Thư chúc tết, chào xuân 2021

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty TNHH Khang Minh chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do Khang Minh Auto cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Khang Minh luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại lòng tin yêu của Quý khách hàng/ Quý đối tác chúng tôi cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một năm 2020 đầy biến động với tình hình dịch bệnh Covid ảnh hưởng nghiêm trọng đến người và tài sản trên toàn thế giới,  trong đó Việt Nam dịch bệnh cũng gây ảnh hưởng lớn. Mặc dù những khó khăn nhưng toàn thể CBCNV Khang Minh luôn nỗ lực hết mình trong công việc, đoàn kết gắn bó và tâm huyết với nghề để đưa Khang Minh vượt qua khó khăn và vươn lên những tầm cao mới.

Nhân dịp chào xuân Tân Sửu 2021, Công ty TNHH Khang Minh xin gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón xuân Tân Sửu tràn ngập niềm vui, an khang thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc.

Trân trọng!

 


Comments are disabled for this post