THƯ NGỎ

1210

Lời đầu tiên, Khang Minh Corporation (KMC) xin gửi tới Quý vị công ty lời chúc thịnh vượng và lời chào hợp tác.

Thưa Quý vị công ty, sau hơn hai thập kỷ phấn đấu không mệt mỏi, đến nay KMC đã thực sự trở thành tổng công ty gồm nhiều công ty thành viên hoạt động sản xuất và dịch vụ đa ngành, trên nhiều lĩnh vực như: nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp các loại xe ô tô chuyên dùng, phân phối xe ô tô tải, kinh doanh và sản xuất các loại xe ô tô chất lượng cao, giao nhận vận tải, cứu hộ giao thông. Tập đoàn chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống các nhà máy sản xuất xe chuyên dùng, showroom ô tô, các công trình phụ trợ cho việc bảo hành, bảo trì và mạng lưới đại lý kinh doanh, phân phối trên toàn quốc.
Trong đó, xe ô tô chuyên dùng Khang Minh gồm có: xe môi trường, xe cứu hộ, xe công trình, xe cẩu và các loại xe dùng cho mục đích đặc biệt. Những sản phẩm được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm cho từng sản phẩm, đã tạo ra những chiếc xe chuyên dùng tốt nhất cho hiệu năng vượt trội, chất lượng và độ tin cậy cao.

Các loại dịch vụ lắp đặt, đóng mới các loại thùng xe tải trên nền xe Cabin Chassis như: thùng bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, thùng tự đổ,… Các loại bồn, téc theo yêu cầu và theo đúng thiết kế đã được cục Đăng Kiểm Việt Nam thẩm định, nghiệm thu mẫu xe. Xe xuất xưởng được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo hoạt động hoàn hảo trong mọi điều kiện làm việc, đáp ứng nghiêm ngặt nhất tiêu chuẩn an toàn, tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành. Tất cả các xe chuyên dùng do KMC chúng tôi sản xuất và lắp ráp đều cam kết bảo hành từ 5 – 10 năm.

Giá cả hợp lý, thủ tục nhanh gọn, giao hàng đúng hẹn. Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng cũng được KMC đặc biệt chú trọng. Chính vì vậy nhiều khách hàng đã trở thành bạn hàng, thành đối tác thân thiết của chúng tôi.

Ngoài ra, KMC có các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt như: Hỗ trợ dịch vụ vay vốn ngân hàng (đối với khách hàng mua trả góp). Hỗ trợ dịch vụ đăng ký, đăng kiểm lưu hành, bảo hiểm. bán trả góp qua ngân hàng với lãi xuất thấp.

Với phương châm: Uy tín, chất lượng tạo nên sự thành công. Chúng tôi trân trọng và tri ân sâu sắc tới khách hàng và các đối tác. KMC chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu để luôn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về ô tô nói chung và xe chuyên dùng nói riêng, góp phần phát triển nền công nghiệp ô tô nước nhà cũng như sự phát triển chung của toàn xã hội.

Tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn tới tất cả các bạn hàng, khách hàng, đối tác luôn giúp đỡ và ủng hộ cho sự phát triển của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web và tìm hiểu về Khang Minh
Chủ tịch HĐTV công ty
Nguyễn Minh Cường