Không khí làm việc Khang Minh Auto những ngày cuối năm

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi chào đón mùa  xuân, tại nhà máy Khang Minh trong những ngày cuối năm  toàn thể CBCNV  tất bật hối hả hoàn tất các công việc năm cũ để hoàn thành những chiếc xe chuyên dụng tốt nhất – bước sang năm mới với nhiều khởi sắc, may mắn và  nhiều thắng lợi mới.

Thấu hiểu được điều đó, BLĐ công ty TNHH Khang Minh luôn tạo điều kiện để toàn thể CBCNV làm việc hết mình trong việc sản xuất và không ngừng cải tiến những chiếc xe chuyện dụng chất lượng uy tín nhất cung cấp cho thị trường đặc biệt là những khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng  Khang Minh Auto trong suốt thời gian qua.

Không khí làm việc Khang Minh Auto trong những ngày cuối năm

Những chiếc xe cuốn ép rác là vật dụng không thể thiếu của các công ty môi trường, chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm sạch môi trường, đưa những rác thải được xử lý đúng nơi quy định.

Những chiếc xe chở xe: cứu hộ sàn trượt, nâng hạ sàn, xe mooc lồng,… đang khẩn trương để giao cho khách đầu năm mới.

Sự tin yêu và ủng hộ  nhiệt tìnhcủa Quý khách hàng giúp Khang Minh Auto có những động lực lớn, không ngừng sáng tạo và cải tiến tốt hơn nữa để  những chiếc xe chuyên dùng  bền bỉ với thơi gian cùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

xe chở xe ô tô mooc lồng tại Khang Minh

Uy Tín chất lượng, bền bỉ với thời gian và  yên tâm khi sử dụng không chỉ là kim chỉ nam của Khang Minh Auto mà đó cũng là sự đánh giá chân thành từ những đối tác của chúng tôi. KMC tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực xe chuyên dụng hàng đầu việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0943 139 889 – 024.6287.6888

Email: Info@khangminhauto.com

 


Comments are disabled for this post