Khang Minh Auto chào đón ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội.

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021), Công ty TNHH Khang Minh kính chúc các bà, các mẹ, các chị em- một nửa của thế giới luôn vui vẻ, trẻ đẹp rạng ngời, luôn hạnh phúc và thành công!

Nhân dịp kỉ niệm 8/3 ngày của phái đẹp, Khang Minh tổ chức tiệc ngọt cùng những phần quà đặc biệt  đến các chị em và Ban lãnh đạo cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV nữ  trong công ty.

Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Khang Minh  có dịp để giao lưu, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống, những tâm tư, tình cảm của mình để toàn thể đại gia đình KMC thêm phần gắn bó, đoàn kết, để cùng nhau cố gắng phấn đấu góp phần nhỏ bé của mình để xây tập thể KMC vững mạnh.

Ban lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng CBCNV nữ

Ngoài sự nỗ lực cống hiến hết mình trong công việc tại công ty, các chị em còn là những người mẹ, người vợ đảm đang tháo vác việc nhà, là chỗ dựa vững chắc của gia đình.

Happy Women’s day!

 

 


Comments are disabled for this post