“Bảo hành – Bảo trì – Sửa chữa” bãi đỗ xe chuyên nghiệp.

200

Công ty TNHH Khang Minh (KMC), ngày càng được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng giao đảm nhiệm làm nhà “Bảo hành – Bảo trì – Sửa chữa” bãi đỗ xe chuyên nghiệp.Bãi đỗ xe, điểm giữ xe thông minh là hệ thống được vận hành liên tục, chính vì thế sau khi đã lắp đặt hoàn thiện, chủ đầu tư cần quan tâm đến việc bảo hành, bảo trì để bãi đỗ xe luôn đảm bảo việc vận hành an toàn, không xảy ra lỗi. Khang Minh (KMC) với thế mạnh là nhà cung cấp, nhà xây dựng bãi đỗ xe thông minh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi không chỉ tập chung đến việc lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh mà còn cung cấp dịch vụ như: Sửa chữa, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp vật tư, linh kiện, phụ kiện thay thế cho các bãi giữ xe thông minh trên toàn quốc.

 

Những lợi ích mà Khang Minh mang đến cho các doanh nghiệp:

  1. Sửa chữa chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ  thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa mọi sự cố một cách nhanh chóng và chính xác, giúp hệ thống cua bạn hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  2. Bảo trì định kỳ: Chúng tôi cung cấp các gói bảo trì định kỳ đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được duy trì ở mức độ tối ưu, giảm thiểu sự cố và tiết kiệm chi phí sửa chữa lâu dài.
  3. Bảo hành chất lượng: Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng cho mọi dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  4. Tính tiện lợi: Với dịch vụ sửa chữa di động, chúng tôi trực tiếp đến tận nơi của bạn để tiến hành sửa chữa và bảo trì, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 0943 13 9889/ 024.6287.6888

Mail: info@khangminhauto.com.vn

Website: khangminhauto.com.vn

VPGD: KM9, Võ Văn Kiệt, Mê Linh, Hà Nội