Khang Minh tham gia triển lãm quốc tế Mining Vietnam 2024

273

 

Sáng ngày 25/4/2024, Công ty TNHH Khang Minh đã tham gia tích cực tại triển lãm công nghiệp khai thác Việt Nam tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC), số 1 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội., một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của ngành công nghiệp này trong nước.

Tại triển lãm, có 200 nhà trưng bày đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Anh, Ấn Độ, Ba Lan, Cộng hòa Zambia, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Trung Quốc, Úc, Việt Nam và Ý. Với diện tích triển lãm lên đến 6,000m2, thu hút hơn 3000 khách tham quan chuyên ngành, trở thành điểm giao thương lý tưởng cho doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản và xây dựng tại Việt Nam.

Mining Vietnam 2024 là triển lãm quốc tế lần thứ 6 về Công nghiệp Khai thác, Khôi phục Tài nguyên Khoáng sản và Xây dựng Việt Nam. Triển lãm tập trung vào việc giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất phục vụ cho thị trường Việt Nam và khu vực.

 

Triển lãm đã thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khai thác, và CTY Khang Minh đã tham gia sự kiện quan trọng này. Với sứ mệnh đổi mới và sáng tạo, CTY Khang Minh đã tham gia xem xét, đánh giá các sản phẩm, công nghệ tiên tiến và giải pháp thông minh trong lĩnh vực.

Ngoài giới thiệu các máy móc, thiết bị ngành công nghiệp thì triển lãm còn giới thiệu nét văn hóa kiến trúc Việt Nam với các địa điểm nổi tiếng như Nhà Rường Huế, Tháp Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An, …

Việt Nam được coi là quốc gia có nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng, với hơn 5.000 điểm mỏ của 60 loại khoáng sản như than, quặng boxit, apatit, titan, đất hiếm, và nhiều loại khác.

Triển lãm đã tạo ra một diễn đàn quan trọng để giao lưu, học hỏi và thảo luận về các xu hướng mới trong ngành công nghiệp khai thác. Sự tham gia tích cực của Công ty TNHH Khang Minh đã làm tăng thêm giá trị cho sự kiện và mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai.