Dịch vụ cho thuê xe tưới nước rửa đường cũ giá rẻ tại Hà Nội

818
cho-thue-xe-tuoi-nuoc-rua-duong
cho-thue-xe-tuoi-nuoc-rua-duong

Tại các khu đô thị, các thành phố lớn, nhiều người đi lại sinh sống lại phát sinh nhiều bụi bẩn, nhu cầu rửa đường ngày càng nhiều. Đồng nghĩa với dịch vụ cho thuê xe tưới nước rửa đường cũ cũng ngày càng phát triển.

cho-thue-xe-tuoi-nuoc-rua-duong
cho-thue-xe-tuoi-nuoc-rua-duong

Lợi ích của xe tưới nước rửa đường đối với môi trường đô thị

Ngày nay, nhu cầu về nhà ở, về cuộc sống, về dịch vụ của người dân ngày càng cao. Kéo theo đó là những nhà máy, những công ty, những khu công nghiệp, những công trình xây dựng mọc lên như nấm. Hệ quả nhãn tiền là môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi, đường xá cũng vì thế mà nhiều bụi bẩn.

Chưa kể đến mỗi khi có mưa to, nhiều tuyến phố tràn ngập rác thải và bùn đất. Những con đường cửa ngõ thủ đô hoặc gần các công trình xây dựng lớn, người dân luôn phải sống trong khói xe và bụi đường.

Nắm được thực trạng đó, dịch vụ cho thuê xe tưới nước, xe phun nước tưới cây đang dần phát triển. Nói không quá đây chính là dòng xe cứu cánh cho môi trường đô thị. Giúp cho không khí trở nên trong lành, không gậy hại có sức khỏe con người.

Báo giá cho thuê xe tưới nước rửa đường tại Hà Nội

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tưới nước. Giá cho thuê xe cũng vì thế mà có sự chênh lệch nhất định.

Ngoài ra, giá cho thuê cho tưới nước rửa đường còn phụ thuộc vào dung tích xe bồn chưa được bao nhiêu m3 nước. Tùy vào nhu cầu của địa phương hay doanh nghiệp, xe bồn tưới nước có dung tích từ 5m3 cho đến 22m3.

Do vậy, báo giá cho thuê xe rửa đường có giá dao động từ 1.000.000/ngày cho đến 3.000.000/ngày. Vì Vậy, với những doanh nghiệp hay địa phương có nhu cầu sử dụng nhiều, nên cân nhắc giữa việc đi thuê hay mua luôn để sở hữu một chiếc xe phun tưới nước rửa đường để sử dụng lâu dài.

Thuê xe tưới nước rửa đường cũ
Thuê xe tưới nước cũ

Địa điểm cho thuê xe tưới nước rửa đường giá rẻ

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Lắp ráp, Sản xuất xe tưới nước rửa đường chuyên dùng, công ty TNHH Khang Minh cũng có một thời gian cho thuê xe.

Trong 5 năm gần đây, thấy nhu cầu mua bán của khách hàng ngày càng nhiều hơn, Công ty chuyển hẳn sang Sản xuất và Mua bán, không còn cho thuê xe rửa đường như trước nữa.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm cùng thợ lành nghề, sản phẩm xe tưới nước rửa đường do công ty lắp ráp đưa ra thị trường không chỉ đạt tiêu chuẩn Chất lượng cao mà còn có giá thành hợp lý. Rẻ hơn nhiều những dòng xe nhập khẩu, lại có chế độ bảo hành Uy tín tuyệt vời.

Để tìm hiểu thêm về Thông số cũng như báo giá của xe tưới nước rửa đường do Khang Minh cung cấp, vui lòng click: http://khangminhauto.com.vn/3-dong-xe-tuoi-nuoc-rua-duong-tot-nhat-hien-nay/

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO! NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hàng!

Hotline: 0943 13 9889

Mail: info@khangminhauto.vn

Website: http://khangminhauto.com.vn

VPGD: KM9, Võ Văn Kiệt, Mê Linh, Hà Nội