Công ty TNHH Khang Minh Tổ chức Đại hội đại biểu Phụ Nữ nhiệm kì II năm 2021-2026

Để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đông Anh tiến tới Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ các cấp năm 2021, Chi hội Phụ nữ công ty TNHH Khang Minh đã tổ chức hội nghị Chi hội nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến dự có đại biểu huyện, đồng chí Ngô Thị Thúy Hằng – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Đông Anh. Ban lãnh đạo công ty Khang Minh gồm: Đồng chí Đoàn Thế Hưng – PGĐ công ty. Đồng chí Trần Kim Ngọc – PGĐ công ty. Đồng chí Bùi Minh Trường – PGĐ công ty và 40 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên phụ nữ công ty TNHH Khang Minh – Huyện Đông Anh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Yến - PGĐ công ty chủ trì Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Yến – PGĐ công ty chủ trì Đại hội

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào Phụ nữ nhiệm kỳ 2016 – 2021 của Chi Hội. Trong báo cáo khẳng định, trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ công ty TNHH Khang Minh, sự quan tâm chỉ đạo của Hội LHPN huyện Đông Anh, phong trào Phụ nữ của Chi hội đã có nhiều đổi mới, hoạt động có hiệu quả, thu hút được 100% phụ nữ tham gia sinh hoạt. Hoạt động hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc được gắn với Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” được chi hội tích cực triển khai. 

Chị em phụ nữ Công ty TNHH Khang Minh trong những năm qua đã luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên trong công tác chuyên môn và các công tác xã hội khác. Chiếm tỉ lệ sấp sỉ 38% tổng số CBCNV trong toàn Công ty Chị em phụ nữ đã khẳng định những thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, và trong việc xây dựng khối đoàn kết, xây dựng hình ảnh và uy tín của Công ty. Chị em trong Công ty luôn tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng là người phụ nữ hiện đại “ năng động, sáng tạo, trung hậu, và đảm đang”. Các chị đã đóng góp công lao to lớn trong sự thành công của Công ty.

Đồng chí Chu Thị Hải Hà dẫn chương trình

Đồng chí Chu Thị Hải Hà dẫn chương trình

Tiếp đó, các đại biểu dự Hội nghị đã có những ý kiến đóng góp về các giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ, chương trình công tác Hội trong thời gian tới như: Xây dựng đội ngũ cán bộ có tinh thần trách nhiệm; Hội phối hợp với các tổ công đoàn để làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục trong nữ CBCNV về chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; Phối hợp với Công đoàn cần làm tốt công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho lao động nữ; Phối hợp với các tổ chức khác trong Công ty để tổ chức các phong trào thi đua và các hoạt động xã hội. Gắn kết phong trào với các cuộc vận động lớn trong Công ty, đặc biệt là cuộc vận động ” Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, và cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. 

Hội nghị đã tiến hành bầu 03 đồng chí vào Ban thường vụ Hội phụ nữ công ty gồm:

  1. Đồng chí Chu Thị Hải Hà – Kế toán
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Phương – Kế Toán
  3. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Yến – Phó Giám Đốc công ty là chi hội Trưởng.

Hội nghị còn bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện Đông Anh tổ chức vào thời gian tới.

Đại diện Huyện cùng đại diện BLĐ công ty chúc mừng ban thường vụ nhiệm kì mới

Đại diện Huyện cùng đại diện BLĐ công ty chúc mừng ban thường vụ nhiệm kì mới

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thúy Hằng – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Đông Anh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Chi hội Phụ nữ công ty Khang Minh đã đạt được trong phong trào Phụ nữ thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tới.

Đồng chí Ngô Thị Thúy Hằng – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Đông Anh cho ý kiến

Đồng chí Ngô Thị Thúy Hằng – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Đông Anh cho ý kiến

Nhân dịp này, Hội LHPN Huyện đã khen thưởng 02 hội viên xuất sắc và 01 bộ phận tiêu biểu đã có nhiều thành tích, đóng góp cho phong trào phụ nữ công ty nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Khen thưởng cá nhân xuất sắc

 

Khen thưởng tập thể xuất sắc

Khen thưởng tập thể xuất sắc

Sau một buổi chiều, Hội nghị Chi hội phụ nữ công ty TNHH Khang Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Chúc mừng Hội Phụ nữ công ty TNHH Khang Minh vì những thành quả đã đạt được trong nhiệm kì cũ. Chúc cho nhiệm kì mới thành công rực rỡ. 


Comments are disabled for this post