Gương mặt Khang Minh

     ”Thế nào là nhân viên xuất sắc? Nhân viên xuất sắc phải là những người có vị trí cao trong công ty ? hay những người thực hiện những công việc quan trọng? chắc chắn là không rồi, mỗi người một công việc cụ thể, một nhiệm vụ cụ thể, nhân viên xuất sắc là những người luôn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình trong công việc, là người làm xuất sắc những công việc được lãnh đạo giao phó và Khang Minh có được ngày hôm nay là bởi sự cố gắng, nỗ lực của tất cả mọi người. Hy vọng mọi người sẽ luôn cố gắng để không chỉ là nhân viên xuất sắc mà chúng ta  luôn là một tập thể xuất sắc”.

     Người mà Khang Minh muốn nói đến chính là anh Đào Huy SâmQuản lý nhà máy ô tô chuyên dùng Khang Minh. Vì những cống hiến không ngừng nghỉ, cũng như tinh thần làm việc hăng say và thành quả lao động của anh trong suốt 5 năm vừa qua.

     Tốt nghiệp trường Đại học giao thông vận tải Hà Nội với tấm bằng loại giỏi, Qua nhiều năm công tác . Năm 2017 anh về đầu quân cho Khang Minh  với mong muốn tìm được một hướng đi mới để có thể phát huy  được hết khả năng cũng như chạm gần hơn tới ước mơ của mình. Dù ở bất cứ đâu, với khát vọng cống hiến, niềm đam mê cháy bỏng và lòng nhiệt huyết đối với nghề…thì đều mang đến thành công và nhiều cơ duyên cho người thanh niên nhỏ người mà lớn sức ấy.

      “Anh Sâm là một nhân viên cần mẫn, chịu khó, không nề hà, không quản ngại bất cứ một công việc gì, Anh hiền lành ít nói nhưng luôn khiến cho anh em trong xưởng ngỡ ngàng về khả năng sáng tạo cũng như sức bền bỉ dẻo dai trong công việc”. 

 Có đi mới có được những trải nghiệm, kinh nghiệm làm việc, có đi mới thấy sức lực của bản thân là vô hạn, mình có thể vượt qua khó khăn hơn những gì mình nghĩ. Có đi thì tay nghề mới được rèn luyện mà nâng cao, mà công ty có phát triển thì đất nước mới phát triển, cuộc sống của mình và con cái mình cũng sẽ được nâng cao.

Mọi sự nỗ lực và cố gắng đều sẽ được đền đáp bằng thành công một cách xứng đáng.

Đường sau thành công của một người đàn ông luôn là bóng dáng của một người phụ nữ, người vợ đảm đang, mỗi lần nhắc đến vợ là anh luôn cảm thấy tự hảo về người bạn đời mình đã chọn.

      Vậy nên người trẻ, nhất là các bạn trẻ của Khang Minh  chúng ta đừng ngại việc, đừng rụt rè trước những quyết định thay đổi. Mỗi lựa chọn, mỗi bước đi đều cho chúng ta những giá trị đắt giá riêng biệt. Khang Minh chính là nơi cho bạn cơ hội trải nghiệm và gặt hái thành công. 

     Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18+ của anh, chúc cho chàng trai Khang Minh luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực của đời sống.

 


Comments are disabled for this post