Cung Chúc Tân Xuân

Đông qua xuân đến là thời khắc giao mùa thiêng liêng của đất trời mà mỗi năm chúng ta hằng mong đợi. Mùa xuân không chỉ là mùa khởi đầu của một năm mới mà với nhiều người còn là mùa đẹp nhất trong năm. Cả một năm cố gắng, một năm cống hiến cho công việc, cho khách hàng, cho dịch vụ, giờ là thời khắc chúng ta nhìn lại những thành công, những khó khăn trong chặng đường dài vừa qua.

Để chia sẻ và tôn vinh sự cố gắng của tất cả nhân viên trong năm 2021vừa qua, Khang Minh đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc tất niên cuối năm như một món quà đầy ý nghĩa, một phần thưởng xứng đáng đến những cống hiến toàn lực của năm. Bên cạnh đó, cũng để tạo động lực và khuyến khích mọi người chuẩn bị tinh thần cho cuộc chiến cam go của năm sắp tới. Chúng ta sẽ trên một con thuyền chung tay vượt sóng gió, mưa bão, mang về những chiến lợi phẩm tuyệt vời nhất về cả vật chất và tinh thần.

Dựa trên tiêu chí vui là chính, chia sẻ là chủ yếu, bữa tiệc đã diễn ra vô cùng ấm áp và sôi nổi. Với sự góp mặt của rất nhiều khách mời là các đại lý, đối tác, cộng tác viên của công ty.

Chúc mừng cho buổi tất niên thành công và mong rằng Khang Minh chúng ta nói chung, mỗi nhân viên nói riêng đã có những giây phút tuyệt vời, tinh thần sảng khoái, để sẵn sàng cùng nhau bước vào một năm làm việc mới gặt hái được nhiều thành quả to lớn hơn nữa!

Chúc mọi người năm mới Vạn Sự Như Ý !


Comments are disabled for this post