Chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2020

Sáng ngày 13/10/2020, tại văn phòng công ty TNHH Khang Minh, toàn thể CBCNV của công ty đã có lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến với Ban lãnh đạo công ty nhân ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2020.

Nhân dịp này, CBCNV công ty xin cảm ơn BLĐ đã dành niềm đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự tận tâm với nghề, đã và đang không ngừng rèn luyện kiến thức, kinh nghiệm, đạo đức để phục vụ lợi ích của Khách hàng và Công ty trong suốt hơn 24 năm qua.

CBCNV Khang Minh tặng lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến BLĐ Công ty

Trải qua gần 2 năm biến động kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19, hàng trăm công ty đã phải phá sản, giải thể để giảm thiểu tối đa nhất rủi ro, thiệt hại. Thế nhưng dựa vào kinh nghiệm, tài năng, rất nhiều các doanh nhân cùng với BLĐ Khang Minh đã chèo lái vững vàng công ty, đưa công ty đi lên, đứng vững trên thị trường sau đại dịch này.

Điều đó cho thấy Doanh nhân Việt Nam có bản lĩnh, tài năng, khát vọng và ý chí nghị lực phi thường. Ngày doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 đã đến, hãy để chúng ta cùng nhau tôn vinh những con người đang dùng hết sức lực và từng hơi thở đưa Việt Nam nhích từng bước tiến trong cuộc đua kinh tế thế giới.

HLH Phụ Nữ Huyện Đông Anh chúc mừng BLĐ Công ty Khang Minh nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam

Nhân ngày kỷ niệm doanh nhân Việt Nam 13/10, công ty TNHH Khang Minh xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các doanh nhân trên khắp tỉnh thành của cả nước. Chúc cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam phát triển ngày càng lớn mạnh, thành công và vươn xa hơn trên thị trường thế giới.


Comments are disabled for this post