KỲ NGHỈ MÁT CỦA CBCNV KHANG MINH TẠI SẦM SƠN

Đến hẹn lại lên, kỳ nghỉ mát 2022 Ban lãnh đạo công ty đã chọn biển Sầm Sơn thơ mộng- một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam để toàn thể CBCNV công ty và những người thân trong gia đình tham quan và nghỉ dưỡng. Đây là món quà rất ý nghĩa mà công ty dành tặng cho tất cả mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng, mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân yêu trong gia đình.

CBCNV Khang Minh chụp ảnh lưu niệm tại Hòn Trống Mái

Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Khang Minh luôn chú trọng đến chăm sóc đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ, nhân viên. Qua các hoạt động cộng đồng, du lịch nghỉ mát sẽ giúp CBCNV Công ty hiểu nhau nhiều hơn đoàn kết, gắn kết chia sẻ và cùng nhau phát triển, cùng nhau nỗ lực cố gắng để cống hiến hết mình trong công việc, không ngừng sáng tạo đưa công ty vươn xa lên những tầm cao mới.

Trong chuyến tham quan nghỉ mát lần này toàn thể CBCNV công ty và những người thân trong gia đình được ngắm biển, hòa mình vào nước biển xanh- cát trắng- nắng vàng, cùng tham quan nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Sầm Sơn như: Hòn trống mái, Chùa Cô Tiên, Đền Độc Cước, Núi Trường Lệ,…Cùng với đó là đêm Gala Diner ấn tượng cùng với những trò chơi vui nhộn của CBCNV  và các bạn nhỏ.

Kỳ nghỉ mát của Khang Minh năm 2022 tại Sầm Sơn – Thanh Hóa đã giúp mọi thành viên xích lại gần nhau hơn, tất cả đều là anh em một nhà cùng hỗ trợ, hợp tác với nhau vì màu cờ sắc áo và cùng cố gắng nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Khang Minh.  Chuyến đi với 3 ngày 2 đêm đã mang đến cho cán bộ, nhân viên công ty với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đắm chìm trong những cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

Ban lãnh đạo công ty tặng quà cho con em CBCNV đạt học sinh xuất sắc năm 2022

 


Comments are disabled for this post