Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 26/06/2022, tại Trụ sở Nhà máy ô tô Chuyên dùng Khang Minh, Đại hội Chi Bộ Công ty TNHH Khang Minh (KMC), nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Quân- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Hải Nam- Đảng ủy vên, bí thư chi bộ Công ty CP Nam Thiên và toàn thể đảng viên trong chi bộ của công ty.

Nhiệm kỳ 2020 – 2022, chi bộ Khang Minh đã thực hiện tốt công tác xây dựng chi bộ Đảng: công tác chính trị, tư tưởng, công tác tố chức cán bộ, tự kiểm tra, giám sát, hoạt động của các đoàn thể. Tham gia đóng góp và nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng, quản lý, đảm bảo quốc phòng, anh ninh. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên được chú trọng thực hiện theo hướng thiết thực, đổi mới, chất lượng; công tác củng cố tổ chức và xây dựng đội ngũ cán bộ, công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm thực hiện. Chi bộ hoạt động theo tiêu chí xây dựng hệ thống trong sạch, vững mạnh, hiệu quả. Chi bộ luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao, sự định hướng đúng đắn, hướng dẫn cụ thể của lãnh đạo và Đảng ủy. Báo cáo cũng chỉ ra phương hướng và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trong giai đoạn mới, giai đoạn 2020 – 2022.

Nhiệm kỳ 2022 – 2025, với mục tiêu phát triển bền vững luôn nâng cao giá trị sản lượng hàng hóa năm sau cao hơn năm trước. Do vậy chi bộ phải nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu trong các mặt hoạt động của doanh nghiệp, các nghị quyết của chi bộ phải tập trung nâng cao năng lực đầu tư, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và vận hành bộ máy tổ chức quản lý, điều hành thật sự năng động, hiệu quả, phù hợp với cơ chế thị trường, đảm việc làm, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV. Chi bộ phấn đấu luôn trong sạch, vững mạnh, công tác phát triển đảng luôn được quan tâm, trong nhiệm kỳ tiếp theo mục tiêu hàng năm kết nạp 1-2 đảng viên và cử 2-3 quần chúng học lớp bồi dưỡng kết nạp vào Đảng. Đại hội đã thống nhất xác định chỉ tiêu cụ thể; nhóm nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Quân- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của chi bộ Khang Minh trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đoàn kết, năng động sáng tạo, quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra.

Tại Đại hội, lãnh đạo của Khang Minh đã chúc mừng những thành tựu mà Chi bộ Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Với thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã hoàn thành các nội dung đề ra. Thành công của Đại hội hôm nay sẽ là khởi đầu cho những thắng lợi tiếp theo trong nhiệm kỳ mới.

 Tổng kết Đại hội thành công tốt đẹp, các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

 

 Nguồn Khang Minh


Comments are disabled for this post