Trao niềm tin, nhận nụ cười

Trong cuộc sống mỗi chúng ta ai cũng đi tìm cho mình một hạnh phúc nhưng lại không mấy người định nghĩa  hạnh phúc là gì và giá trị của hạnh phúc là như thế nào. Có một điều rất giản đơn nhưng có thể giúp chúng ta sảng khoái về mặt thể chất lẫn tinh thần. Có một điều rất bình dị nhưng có thể làm cho cuộc đời này thêm xinh đẹp. Điều giản đơn, bình dị ấy có thể truyền đi niềm yêu thương, thắp bùng lên những tia hy vọng, lan tỏa và trao đi những niềm tin.Và điều giản đơn mà tôi muốn nói đến ở đây chính là nụ cười. Nụ cười mang lại rất nhiều giá trị và nó là biểu tượng trong cuộc sống. Đặc biệt, trong môi trường kinh doanh, doanh nghiệp thì giá trị của nụ cười càng được trân trọng, nâng tầm.

Khang Minh là một trong những công ty đi tiên phong trong việc lấy nụ cười của khách hàng làm giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh của mình với khẩu hiệu: “Trao niềm tin, nhận nụ cười”. Có bao giờ bạn tự hỏi thành công của kinh doanh là gì? phải chăng thành công của kinh doanh là lợi nhuận?hay thành công của kinh doành là thăng tiến… tất cả đều đúng nhưng chưa đủ vì thành công của kinh doanh luôn luôn phải đi đôi với nụ cười của khách hàng, sự thỏa mãn, hài lòng, gắn bó… đó mới là thành công cốt lõi, tất cả sẽ không là gì nếu khách hàng không mỉm cười và trao trọn niềm tin.

Nụ cười của khách hàng không chỉ là một biểu hiện cảm xúc của khuôn mặt, nó còn là thước đo cho sự thành công, sự hài lòng của khách hàng đối với những giá trị mà công ty đã tạo ra.

Khi bạn nhận được cái bắt tay thật chặt và nụ cười hài lòng từ khách hàng, lúc đó sự đầu tư của bạn đã đạt được kết quả. Vì thế trong cả một quá trình kinh doanh, nụ cười hài lòng của khách hàng là cái đích đến quan trọng nhất. Mỗi khách hàng là một vị khách đặc biệt quan trọng. Họ không phụ thuộc vào chúng ta, nhưng chúng ta phụ thuộc vào họ. Họ không đứng ngoài công việc kinh doanh của chúng ta, họ là một phần của nó. Chúng ta không ban đặc ân khi phục vụ họ, mà chính họ đã ban đặc ân khi cho chúng ta cơ hội để làm điều đó, làm cho khách hàng hạnh phúc và hài lòng là cách duy nhất để bạn luôn thành công trong cương vị một nhân viên kinh doanh và đó cũng chính là phương châm hoạt động xuyên suốt của Công ty Khang Minh.

Chúng ta không bán hàng mà mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt với nhất, và thật tự hào khi trên mọi nẻo đường của Tổ Quốc thân yêu khi đi ra đường lại thấy hình ảnh những chiếc xe “Khang Minh”, Vâng! đó là công ty tôi đó, nơi mà bao người lao động đã hăng say làm việc, cống hiến chỉ với mục tiêu là làm cho nụ cười còn mãi trên môi của mỗi khách hàng, Khang Minh luôn đồng hành với tất cả khách hàng thân yêu của mình.


Comments are disabled for this post