Tiệc khai xuân đầu năm mới Quý Mão 2023 của Khang Minh Corporation

309

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết Quý Mão), Khang Minh Corporation đã tổ chức buổi tiệc gặp mặt khai xuân đầu năm tại trụ sở Công ty. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, mọi người cùng họp mặt, gửi nhau những lời chúc bình an, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

Mở đầu, Giám Đốc Công ty Khang Minh – Ông Nguyễn Minh Cường gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến tất cả tập thể cán bộ nhân viên công ty. Chúc công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm mới, nâng tầm thương hiệu Khang Minh trong quan hệ khách hàng, đối tác.

Ông Nguyễn Minh Cường – Giám Đốc công ty phát biểu tại buổi tiệc khai xuân

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, mọi người cùng nâng ly chúc mừng và hô vang: “Khang Minh – Năm mới – Sức khỏe – Thành công”. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.

.
.
.
.
Niềm vui, niềm hân hoan trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Khang Minh. Chúc đại gia đình Khang Minh một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.
.
Nhân dịp đầu xuân năm mới, Khang Minh Corporation cũng xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!