LỄ BÀN GIAO XE CHỞ XE HYUNDAI HD72

Vào sáng ngày 14/07/2020, tại Nhà máy xe ô tô chuyên dùng Khang Minh (Địa chỉ: Xóm Bãi, Uy Nỗ, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội) đã diễn ra lễ bàn giao 01 chiếc xe chở kéo xe Hyundai HD 72 cho khách hàng.

Đây là chiếc xe tải mà đã gắn liền với khách hàng rất nhiều năm và khách hàng quyết định  chuyển đổi sang xe kéo chở xe sàn trượt kéo xe và máy công trình. Với rất nhiều đơn vị đóng xe chuyên dùng hiện nay nhưng khách hàng chọn Khang Minh Auto là đơn vị uy tín và tin cậy để đóng xe cho khách hàng.

Sau khi hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ, đại diện đơn vị cung cấp – Anh Đào Huy Sâm đã trịnh trọng  trao chìa khóa cùng toàn bộ hồ sơ xe cho khách hàng.

Hai bên đã tiến hành nghiệm thu kỹ thuật, đào tạo, hướng dẫn vận hành xe theo đúng quy trình, quy định đã cam kết.

Khách hàng chia sẻ: “ Tôi rất ưng ý vì mẫu xe bên công ty Khang Minh đóng, đây là chiếc xe đầu tiên tôi đóng, tôi được một người bạn giới thiệu  sang bên mình. Nhìn xe đóng rất chắc chắn, kiểu dáng đẹp, thuận tiện đơn giản dễ sử dụng. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người bạn của tôi trong hội nhóm xe cứu hộ, chở máy công trình.”

Cám ơn anh vì những chia sẻ chân thành của mình. Chúng tôi hi vọng sẽ  đem  tới quý khách hàng những mẫu xe chuyên dùng chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Như vậy là 01 chiếc xe ô tô đóng trên xe cơ sở HD 72 chính hãng đã tìm trở về với chủ nhân.

Chúc anh luôn thành công và may mắn trong cuộc sống, người bạn kéo chở xe HD72 này luôn là người đồng hành cùng anh trên mọi nẻo đường giúp anh thuận lợi trong công việc của mình.

 


Comments are disabled for this post