Khang Minh Auto chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm tôn vinh các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10, Công ty TNHH Khang Minh tổ chức bữa tiệc ngọt dành riêng cho chị em tại văn phòng công ty tại Mê Linh, Hà Nội.

Tại bữa tiệc, Tổng Giám đốc công ty- ông Nguyễn Minh Cường đã có đôi lời gửi đến các chị em của KMC. “Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2020, cũng là kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chúc các chị em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, giỏi việc nước, đảm việc nhà,  luôn nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống”

Tổng Giảm Đốc- Ông Nguyễn Minh Cường tặng hoa CBCNV nữ nhân ngày 20.10

Cũng tại buổi tiệc, các cán bộ công nhân viên của KMC đã có dịp giao lưu, chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình tại công ty, để thêm phần gắn bó, đoàn kết.

Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực. Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20/10, các anh em trong công ty đã gửi những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất của anh em Khang Minh gửi tặng tới các chị em

Phái đẹp của KMC dành tặng lời cảm ơn tới các anh em đồng nghiệp và sẽ tiếp tục đồng hành, sát cánh cùng các anh và nỗ lực hết mình trên con đường xây dựng và phát triển KMC.


Comments are disabled for this post