Khai trương cửa hàng Bách hóa Sơn Khang Minh

Sáng ngày 12/11, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng tư vấn kỹ thuật Khang Minh tổ chức lễ khai trương Bách Hóa Sơn Khang Minh tại xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh.

Về dự có đồng chí Phạm Xuân Cương – HUV- Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện, đồng chí Nguyễn Thế Hưng – HUV- Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Đông Anh.

Nhằm mục đích mở rộng lĩnh vực kinh doanh và giúp người dân Đông Anh trong việc tiếp cận với các sản phẩm sơn trang trí của các hãng sơn danh tiếng trong và ngoài nước. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng tư vấn kỹ thuật Khang Minh mở đại lý ủy quyền của Công ty CP Bách Hóa Sơn. Đây là Showroom thứ 19 của Công ty CP Bách Hóa Sơn mang thương hiệu “ BÁCH HÓA SƠN” tại Đông Anh.

Hiện tại, Bách Hóa Sơn đã trở thành nhà phân phối sơn trang trí hàng đầu tại Miền Bắc cho các hãng sơn danh tiếng như: Dulux, Jotun, Baumatic, Kova, Nippon. Đây là những hãng sơn nổi tiếng vì sản phẩm có chất lượng cao và đã đạt được các chứng chỉ chất lượng sản phẩm ISO 9001, chứng chỉ phù hợp với qui chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2014/BXD, các chứng chỉ về môi trường ISO 14001, chứng chỉ xanh Green Label…

Khu vực Đông Anh đang là một khu vực bừng nổ về tốc độ xây dựng. Trong tương lai, khu vực này sẽ là trọng tâm phát triển của thành phố Hà Nội, và sẽ trở thành trung tâm mới của Hà Nội. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty CP Bách Hóa Sơn đã khai trương cửa hàng sơn Bách Hóa Sơn – Khang Minh tại khu vực này.

Với mặt bằng rộng rãi, hàng hóa đa dạng, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình trong công việc, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại đây, cũng địa điểm đặt trung tâm pha màu vi tính của các hãng sơn như Dulux, Jotun, Baumatic.

Hãy đến với Bách Hóa Sơn – Khang Minh để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Liên hệ: Chị Oanh

Địa chỉ: Xóm Bãi, Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 082 5599 889


Comments are disabled for this post