Bàn giao xe đẩy rác cho người dân xã Nam Hồng

Vào ngày 15/08/2020 Công ty TNHH Khang Minh bàn giao 10 xe đẩy rác tiếp theo cho người dân Thôn Đoài, Xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội.

Trong kế hoạch triển khai lần này các thôn tại Xã Nam Hồng  đều được trang bị những chiếc xe thu gom rác thải (xe đẩy rác bằng tay) để tiện cho việc vận chuyển thu gom rác về nơi xử lý, đảm bảo vệ sinh môi trường sạch sẽ, không ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người dân nhất là trong đợt dịch Covid-19 đang trong tình trạng báo động.

Bàn giao xe đẩy rác cho người dân xã Nam Hồng

Cũng như các địa phương khác trong tỉnh, rất nhiều thôn trong Xã Nam Hồng  hiện chưa thực hiện được việc phân loại rác tại nguồn, rác thải quá tải. Đồng thời, công tác quản lý chất thải  chưa thực sự đạt hiệu quả như mong đợi trong quá trình khi thu gom để chở lên các xe ô tô lớn. Chính vì vậy, việc lắp đặt, đưa vào sử dụng các xe đẩy rác từ nguồn sẽ nhằm nâng cao nhận thức về quản lý chất thải để đưa đi xử lý kịp thời tránh gây ô nhiễm môi trường, tuyên truyền, hình thành lối sống thân thiện môi trường trong cộng đồng; góp phần tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước về rác thải, khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường, thúc đẩy phát triển KT-XH bền vững tại địa phương.

Xe đẩy rác Khang Minh đã tập kết tại bãi rác tại thôn Đoài, Xã nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội 

 

Bảng giá xe thu gom rác đẩy tay | xe gom rác 3 bánh chuyên dụng tại Hà Nội

 

 


Comments are disabled for this post