Nhà máy Đông Anh tổng kết tình hình kinh doanh năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 18/01/2019, Nhà máy KMC tại Đông Anh đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và đề ra phương hướng năm 2019.

Toàn cảnh buổi lễ

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của Nhà máy Đông Anh thuộc công ty Khang Minh Corporation (KMC). Đây là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể các phòng ban, đơn vị và cá nhân cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại trong năm 2018 để cùng rút kinh nghiệm, đề ra mục tiêu cho năm 2019 phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa.

Tham dự Lễ tổng kết có Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBCNV đang công tác tại Nhà máy Đông Anh

Phần mở đầu Lễ tổng kết, đại diện nhà máy, giám đốc – anh Đào Huy Sâm đã đọc báo cáo tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, năm 2018 tình hình sản xuất kinh doanh của nhà máy đạt kết quả tốt – hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Giám đốc Nhà máy đọc báo cáo tổng kết

Tiếp sau báo cáo của anh Sâm, lần lượt các cá nhân ở từng bộ phận lên đọc báo cáo kiểm điểm cá nhân về việc đã – chưa làm được cũng như các góp ý, kiến nghị và mong muốn cho năm 2019.

Sau khi các CBCNV đọc xong báo cáo kiểm điểm cá nhân, đại diện Ban Lãnh đạo – Ông Nguyễn Minh Cường đã phát biểu và đánh giá từng báo cáo. Ông ghi nhận sự nỗ lực không biết mệt mỏi của từng cá nhân, phòng ban và hy vọng tập thể Nhà máy KMC tại Đông Anh sẽ phát huy những điểm mạnh, đồng thời hạn chế các tồn tại.

Cuối bài phát biểu, ông Cường đã chia sẻ phương hướng hoạt động của nhà máy nói riêng và của công ty nói chung trong năm 2019. Bên cạnh đó, ông cũng không quên dặn dò các thành viên Nhà máy KMC tại Đông Anh phải tiếp tục đoàn kết, học hỏi và phát huy mọi khả năng để đưa công ty TNHH Khang Minh trở thành đơn vị sản xuất và lắp ráp xe chuyên dùng số 1 Việt Nam.

khangminhauto.com.vn


Comments are disabled for this post