vấn mua xe cứu hộ tốt nhất

Chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để mua xe cứu hộ vừa tốt lại vừa rẻ.

Xe cứu hộ gồm các loại xe cẩu kéo, xe kéo xe…. Trong đó, mỗi loại xe lại được phân ra thành nhiều loại khác nhau dựa vào thương hiệu, trọng tải, công năng… Vì vậy, ngay cả những người có hiểu biết về xe chuyên dùng cũng khó lòng mà chọn được loại xe cứu hộ phù hợp.
Cho nên, bài viết này các chuyên gia của công ty Khang Minh Auto sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp bạn chọn được một chiếc xe ưng ý nhất mà giá lại tốt.

Kinh nghiệm mua xe cứu hộ tốt nhất

1. Xác định khả năng tài chính
“Có thực mới vực được đạo”, không có tiền thì làm sao mua xe cứu hộ được. Vì vậy, trước khi quyết định mua người dùng cần nắm rõ được số tiền mình có được.
Cần phải xem xét với số tiền như vậy sẽ mua được xe cứu hộ nhập khẩu nguyên chiếc hay xe lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi khuyên, nếu có đủ tiền thì bạn nên mua xe nhập khẩu nguyên chiếc cho chất lượng cao. Còn không thì chỉ cần mua xe lắp ráp giá tốt mà chất lượng cũng ổn định.
Trong trường hợp, bạn thiếu kha khá tiền thì nên cân nhắc để mua xe trả góp. Khi mua trả góp xe cứu hộ, bạn chỉ phải trả trước 30 – 50 % số tiền. Số tiền còn lại sẽ được chi trả theo từng tháng.
2. Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng
Dù là xe nhập khẩu hay lắp ráp tại Việt Nam thì người dùng cũng đều phải chú ý đến thương hiệu xe. Để tránh mua phải xe không chính hãng, chất lượng thấp thì bạn nên chọn các thương hiệu uy tín, có tên tuổi và hoạt động nhiều năm trên thị trường như Hino, Hyundai, Isuzu…
Tuyệt đối không được ham rẻ mà mua xe của các thương hiệu trôi nổi hoặc chưa nghe bao giờ.
3. Chọn nhà cung cấp uy tín
Nhà cung cấp xe cứu hộ uy tín không chỉ đảm bảo xe chính hãng, chất lượng tốt mà còn có các chế độ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Do vậy, bên cạnh yếu tố tài chính, thương hiệu xe thì chọn nhà cung cấp là một kinh nghiệm rất hữu ích.
Với trên 20 năm hoạt động trong nghề, Khang Minh Corporation (KMC) chính là nhà cung cấp xe cứu hộ uy tín, chuyên nghiệp nhất mà bạn đang muốn tìm. Chúng tôi không chỉ đảm bảo xe tốt, chính hãng mà giá thành còn có tính cạnh tranh cao do được lắp ráp trực tiếp tại xưởng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe, vui lòng liên hệ hotline 0943 139 889 để được hỗ trợ tốt nhất!.

Comments are disabled for this post