Khang Minh Corporation chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/2019)

Ngày 8/3/2019 Tổng công ty Khang Minh đã tổ chức mít tinh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ tại tất cả các đơn vị thành viên.

Nhân dịp kỷ niệm 109 năn ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2019, Khang Minh Corporation đã tổ chức buổi mít tinh gặp mặt các chị em phụ nữ tại tất cả các đơn vị thành viên KMC, KMR, KME, KML, EMC, Traconin.

Đây là buổi họp mặt thường niên của công ty nhằm tri ân, tôn vinh những đóng góp tích cực của tập thể nữ CBCNV đối với sự phát triển của công ty. Ngoài ra, nó còn là dịp để mọi người giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty và các đồng nghiệp nam, Ông Nguyễn Minh Cường – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Khang Minh Corporation trong suốt thời gian vừa qua.

BLĐ phát biểu chúc mừng

Bên cạnh lời chúc chị em luôn xinh đẹp, tươi vui, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực, ông Cường còn tặng lẵng hoa tươi thắm cùng những món quà ý nghĩa.

Đáp lại tấm chân tình đó, đại diện nữ CBCNV chị Dương Thị Vân Anh đã bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của BLĐ cũng như các đồng nghiệp nam. Mong rằng trong thời gian tới các Anh sẽ quan tâm hơn nữa và tạo điều kiện để chị em không chỉ hoàn thành tốt công việc được giao mà còn đảm đang việc nhà.

Sau đó, tất cả CBCNV cùng liên hoan và giao lưu văn nghệ. Buổi mít tinh đã để lại nhiều ấn tượng, tạo được không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười cho chị em trong công ty.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi mít tinh chào mừng ngày 8/3 tại một số đơn vị thành viên của Khang Minh Corporation.

BLĐ tặng hoa chị em Văn Phòng KMC và KMR

Tập thể Nữ CBCNV KMC và KMR

Chị em VP Mê Linh chụp ảnh lưu niệm với đại diện EMC

Tập thể CBCNV Nhà máy Đông Anh

Đại diện nhà máy Đông Anh tặng hoa và quà cho chị em.

 


Comments are disabled for this post