KMC tổ chức du xuân, lễ chùa đầu năm Kỷ Hợi 2019

Khang Minh Corporation tổ chức tour tâm linh cho toàn thể CBCNV nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Đi du xuân, lễ chùa đầu năm đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam nói chung và toàn thể CBCNV Khang Minh Corporation nói riêng.

Đây là hoạt động thường niên và không thể thiếu được của công ty. Bởi vì đi lễ chùa không chỉ để cầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc mọi người tìm về cội nguồn dân tộc, hòa mình vào chốn tâm linh, bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh. Về nơi cửa phật, giữa không gian thanh tịnh, mùi khói nhang, sắc màu của đèn hoa, mỗi chúng ta sẽ cảm thấy lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản hơn.

Với ý nghĩa đó, nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019 được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, đại gia đình KMC đã có một “tour tâm linh” tràn ngập niềm vui.

Để vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất, vừa thỏa mãn đời sống tâm linh, Khang Minh Corporation đã tổ chức du xuân – lễ chùa chia làm 4 đợt. Cụ thể:

  • Đợt 1: Đi chùa Trung Hậu (Mê Linh – Hà Nội) ngày 13/02/2019 (tức ngày mùng 9 tháng giêng Âm lịch).
  • Đợt 2: Đi đền Bà Chúa Kho (TP Bắc Ninh, Bắc Ninh) ngày 15/02/2019 (tức ngày 11 tháng giêng Âm lịch).
  • Đợt 3: Đi đền Mẫu Đồng Đăng, đền Công Đồng Bắc Lệ, đền Kỳ Cùng (Lạng Sơn) ngày 17/02/2019 (tức ngày 13 tháng giêng Âm lịch).
  • Đợt 4: Đi Chùa Yên Tử, đền Cửa Ông, chùa Cái Bầu (Quảng Ninh) ngày 24/02/2019 (tức ngày 20 tháng giêng Âm lịch).

Đây đều là những ngôi chùa – đền nổi tiếng và linh thiêng bậc nhất tại Việt Nam. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chuyến du xuân – lễ chùa đầu năm Kỷ Hợi của tập thể công ty:

Chùa Trung Hậu (Mê Linh – Hà Nội)

Du xuân tại Chùa Trung Hậu (Mê Linh – Hà Nội)

Du xuân tại đền Bà Chúa Kho (Quảng Ninh)

Du xuân tại đền Kỳ Cùng (Lạng Sơn)

Du xuân tại đền Mẫu Đồng Đăng (Lạng Sơn)

Đền Cửa Ông (Quảng Ninh) nhìn từ trên cao

Du xuân tại chùa Yên Tử (Quảng Ninh)

Du xuân tại chùa Cái Bầu (Quảng Ninh)

Mặc dù, mỗi CBCNV đi lễ chùa đều có những mục đích khác nhau. Người thì cầu tài, người thì cầu lộc, người thì cầu bình an, người thì cầu sức khỏe, …nhưng sau cái riêng đó lại là cái chung. Tất cả đều cầu chúc cho Công ty Khang Minh phát triển thịnh vượng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBCNV KMC niềm hứng khởi mà còn là dịp để mọi người tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty trong năm 2019.


Comments are disabled for this post