“Bình thường mới” Khang Minh

Có lẽ chưa bao giờ lịch sử nhân loại lại đứng trước một  đại dịch kinh khủng đến như vậy, Covid-19,dịch bệnh khốc liệt đến mức nhiều thứ vốn dĩ bình thường, bình thường đến hiển nhiên trở thành mong muống, trở thành khát vọng, có ai trong chúng ta lại nghĩ một ngày đi ra đường, một ngày ăn một bát phở, một buổi sáng đi ra ngoài rảo bước đón sớm mai, ngắm bình minh lại trở thành xa xỉ không? những điều dường như chỉ có trong phim, chỉ có trong suy nghĩ viễn tưởng bỗng chốc lại thành sự thật.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thấu hiểu được điều đó, từ khi cả nước còn gồng mình chống dịch, trong thời gian giãn cách lãnh đạo Khang Minh đã chủ động xây dựng kịch bản sẵn sàng cho cuộc sống bình thường mới ngay khi dịch bệnh cơ bản được khống ché và kiểm soát. Đảm bảo sản xuất an toàn, không làm ảnh hưởng đến đời sống của cán bộ công nhân viên mà vẫn tuân thủ quy tắc 5K của chính phủ đề ra.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tất nhiên, để giữ được, chúng ta còn rất nhiều việc phải làm. Làm để không ngừng duy trì các biện pháp phòng, chống dịch quyết liệt. Không ngừng đề cao cảnh giác, tuyệt đối không chủ quan, lơ là trước nguy cơ dịch bệnh có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào. Đặc biệt, những chủ trương, giải pháp này lại phải hết sức linh hoạt, gắn với diễn biến thay đổi thường xuyên của dịch bệnh và phù hợp cao nhất với thực tiễn cuộc sống đang diễn ra trên từng khu vực, địa bàn

   Nhưng cùng với sự quyết tâm của cán bộ công nhân viên Khang Minh, cùng sự lãnh đạo tài giỏi của lãnh đạo thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết một cách tốt nhất, con tàu Khang Minh vẫn tiếp tục hướng về phía trước bất chấp dịch bệnh và khó khăn.


Comments are disabled for this post