KMC: “Chất lượng làm nên thương hiệu”

(tinnhanhmoitruong.vn)- Xuất hiện trên thị trường trong nước từ năm 2009 đến nay, các loại xe chuyên dùng Khang Minh như xe gom rác, xe cuốn ép rác, xe cẩu kéo, xe cứu hộ, … đã đón nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng.

Xe ép rác khang minh

Xác định chất lượng và công nghệ là sự lựa chọn ưu tiên số 1, khẳng định uy tín thương hiệu nên Khang Minh đã đầu tư dây chuyền lắp ráp hiện đại của Đức, Australia cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tư vấn giám sát Hàn Quốc và đội ngũ hàng trăm cán bộ công nhân bậc cao, tận tâm trong từng sản phẩm đã cho ra đời những chiếc xe chuyên dùng Khang Minh mang dấu ấn riêng.

Xe tưới nước khang minh

Đặc biệt với mục tiêu hướng tới “thiết bị thân thiện với môi trường”, các xe thu gom rác, xe cuốn ép rác đã được cải tiến công nghệ để phù hợp với thực tế địa hình giao thông và cách thức vận chuyển của Việt Nam, dễ dàng trong vận hành và đi đến những khu tổ hợp căn hộ, các con đường nhỏ hẹp trong thành phố một cách linh hoạt, mang lại hiệu quả thiết thực và kinh tế cho khách hàng.

Do xe chuyên dùng Khang Minh sản xuất và lắp ráp tại Nhà máy ô tô chuyên dùng Khang Minh và Khang Minh có đầy đủ các công trình phụ trợ đạt tiêu chuẩn, kho phụ tùng phong phú nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong qúa trình vận hành, bảo hành, bảo trì sửa chữa hay thay thế sau này. Khởi nghiệp từ một trung tâm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô uy tín thành lập năm 1997 tại Đông Anh, Hà Nội.

Sau hơn một thập kỷ phấn đấu không mệt mỏi của những con người đam mê ô tô, đến nay Khang Minh Corporation (KMC) đã thực sự trở thành tổng công ty gồm nhiều công ty thành viên hoạt động sản xuất và dịch vụ đa ngành, trên nhiều lĩnh vực như: nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp các loại xe ô tô chuyên dùng, phân phối xe ô tô tải, kinh doanh và bảo dưỡng các loại xe ô tô chất lượng cao, giao nhận vận tải, cứu hộ giao thông.

Xe cẩu chuyên dùng Mhang Minh Isuzu

Để đạt được thành công ngày hôm nay là thành quả của tập thể hơn 600 CBCNV lao động, miệt mài, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của KMC. Những con người luôn sát cánh bên nhau với mong muốn quyết tâm xây dựng KMC thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam về xe ô tô chuyên dụng và vươn tầm ra quốc tế.

Khang Minh Corporation đã xây dựng được một hệ thống các nhà máy sản xuất xe chuyên dùng, showroom ô tô, các công trình phụ trợ cho việc bảo hành, bảo trì và và mạng lưới đại lý kinh doanh, phân phối trên toàn quốc. Nhiều năm liền được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam.


Leave a Comment