Khang Minh Corporation TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2022

221

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Ban Giám Đốc công ty kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình năm mới Sức khỏe –  Hạnh Phúc – Thành Công.

Nhằm tổng kết những thành quả đã đạt được năm 2022 vừa qua, cũng như tạo điều kiện, cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ nhân viên và Quý đối tác sau một năm làm việc, tạo động lực mới, khí thế mới đón chào năm  mới. Vào 16h, chủ nhật, ngày 15/01/2023 (24/12 âm lịch) tại Trang trại Đông Anh, Khang Minh Corporation đã tổ chức tiệc tất niên kết thúc năm cũ 2022 và chào đón năm mới Xuân Quý Mão 2023 cho toàn thể CBNV trong công ty.

Mở đầu buổi tiệc, đại diện Ban lãnh đạo – Giám đốc công ty Ông Nguyễn Minh Cường đã tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh của công ty trong năm vừa qua, đề ra phương hướng kinh doanh trong năm 2023, đồng thời không quên gửi lời tri ân sâu sắc của ban Lãnh đạo tới toàn thể CBNV công ty đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Khang Minh Corporation. Cuối bài phát biểu, Giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Giám đốc Nguyễn Minh Cường phát biểu

Đây là bữa tiệc thường niên nhằm gặp mặt trao đổi, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 cũng như khuyến khích CBNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2023.
Buổi tiệc được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi với sự có mặt đầy đủ của các vị khách quý, ban Lãnh đạo và CBNV.

Một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ của các ca sỹ, nghệ sĩ saxophone, guitar, nhân viên công ty… đã diễn ra sôi động, đầy hứng khởi.

Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui khó quên đối với từng CBNV trong công ty. Đặc biệt, cuối buổi tiệc mỗi CBNV còn được trao quà Tết giá trị cùng những lời chúc may mắn nhất cho năm Quý Mão 2023.