Các loại cẩu xe tải thông dụng

Dưới đây là 6 loại cẩu xe tải phổ biến và được tin dùng nhất tại Việt Nam.

Xe tải Hyundai gắn cẩu Kanglim KS633

Xe tải gắn cẩu được dùng để thay thế phương tiện truyền thống và sức người trong việc bốc dỡ, vận chuyển hàng giúp công việc được thực hiện an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Dựa vào hãng sản xuất cẩu, chúng ta có nhiều loại xe tải gắn cẩu khác nhau. Dưới đây là các loại cẩu xe tải thông dụng.

Một số loại cẩu xe tải phổ biến

  1. Cẩu Kanglim

Đây là loại cẩu phổ biến và rất quen thuộc với người dùng Việt Nam. Cẩu Kanglim có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thân cẩu được làm từ thép có khả năng chịu lực cao.

Bên cạnh đó, cẩu KangLim được đánh giá cao về chất lượng, tính đồng bộ và sức tải trọng lớn.Trong đó, sức tải trọng phổ biến là  cẩu Kanglim 5 tấn KS1056, cẩu Kanglim 7 tấn KS2056, cẩu Kanglim 10 tấn KS2605, cẩu Kanglim 15 tấn KS5206

Xe tải cẩu Kanglim KS2057H

Chính vì vậy mà cẩu Kanglim thích hợp với hầu hết các loại xe tải như Hyundai, Dongfeng, Hino…

2. Cẩu Unic

Cẩu Unic có xuất xứ từ Nhật Bản, được đóng trên xe cơ sở như Hyundai, Dongfeng, Hino… Loại cẩu này khá phổ biến trên thị trường với các model có sức nâng từ 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn…

Cẩu Unic có tính năng đa dạng và nhiều loại để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

3. Cẩu Tadano

Cẩu Tadano cũng có xuất xứ từ Nhật Bản như cẩu Unic. Cẩu Tadano được sản xuất dựa trên một quy trình cực khắt khe của Nhật Bản, và được nhập khẩu vào Việt Nam với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt và chặt chẽ.

Bên cạnh đó, cẩu Tadano còn được đánh giá cao về tính dẻo dai, khả năng chịu lực tốt nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4. Cẩu Soosan

Đây là loại cẩu khá quen thuộc với người dùng Việt. Cẩu Soosan được nhập khẩu từ Hàn Quốc với sức nâng phổ biến như 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn…

Xe tải Hyundai cẩu Soosan 5 tấn

Cẩu Soosan có chất lượng tốt, hoạt động mạnh mẽ, rất ổn định, hiệu quả lâu dài và bền bỉ. Vì vậy, nó đem lại giá trị sử dụng lớn cho người dùng.

5. Cẩu Atom

Cẩu Atom là loại cẩu chuyên dụng đến từ Hàn Quốc, cẩu được chế tạo từ thép chịu lực cao Posco, chắc chắn và có độ bền cao. Cẩu có nhiều mức tải trọng phù hợp với nhu cầu của  khách hàng như cẩu Atom 8 tấn, cẩu Atom 12 tấn, cẩu Atom 14 tấn, và có thể gắn đa dạng trên nhiều loại xe.

6. Cẩu HKTC

Thương hiệu Cẩu HKTC là loại cẩu mới được đưa vào thị trường nước ta. Cẩu HKTC được nhập nguyên chiếc từ tập đoàn Hankook (Hàn Quốc) – tập đoàn cung cấp các loại cẩu tháp, cẩu trục cho các công trình xây dựng. Cẩu HKTC lắp được trên các loại xe tải phổ biến như Hino, Hyundai, Dongfen…

Cung cấp xe tải gắn cẩu của nhiều thương hiệu

Là nhà sản xuất và lắp ráp xe tải có gắn cần cẩu hàng đầu Việt Nam, Khang Minh Auto có đa dạng xe tải gắn cẩu cho khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi nhập khẩu 100% cẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc… để lắp đặt trên nền xe cơ sở Hino, Hyundai, Dongfeng. Chính vì vậy, chất lượng xe luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng:

  • Nhận thiết kế xe cẩu theo yêu cầu với chất lượng cao, giá tốt;
  • Giảm giá khi thanh toán 100% bằng tiền mặt;
  • Tặng quà hấp dẫn cho mọi khách hàng mua xe;
  • Trừ tiền trực tiếp trên hóa đơn cho khách quen hoặc khách mua từ 2 xe trở lên;
  • Bán trả góp với lãi suất thấp nhất;
  • Hỗ trợ mọi thủ tục đăng ký, đăng kiểm, làm biển…
  • Tặng phiếu bảo hành với thời hạn dài từ 5 – 10 năm;
  • Hỗ trợ giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu…

LIÊN HỆ MUA XE HOTLINE: 0943 139 889.

Khang Minh Auto rất hân hạnh được phục vụ!


Comments are disabled for this post