Bán xe cứu hỏa (xe chữa cháy) giá tốt nhất

Cung cấp xe cứu hỏa chữa cháy nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp tại Việt Nam. Cam kết xe đời mới, chất lượng cao, giá thành rẻ. LH 0943 139 889.

Sau thiên tai thì cháy chính là một mối nguy hiểm cực kỳ lớn đối với con người. Gần đây trên địa bàn cả nước liên tục xảy ra các vụ cháy gây thiệt hại lớn cả về người và tài sản. Vì vậy, công tác phòng cháy, chữa cháy luôn được đẩy lên cao.

Nếu đám cháy nhỏ thì chúng ta hoàn toàn có thể dùng bình chữa cháy, nước… để dập tắt. Tuy nhiên, khi đám cháy lan rộng ra thì đương nhiên phải cần đến xe cứu hỏa, xe chữa cháy.

Công ty cung cấp xe cứu hỏa, xe chữa cháy giá rẻ

Dù không phải đơn vị cứu hỏa chuyên nghiệp nhưng tại các nhà máy, khu công nghiệp, khu vui chơi… cũng rất nên trang bị xe chữa cháy dự phòng. Có như vậy khi cháy xảy ra, bạn mới chủ động được và làm giảm đáng kể thiệt hại về người và tài sản trong khi chờ đợi dịch vụ chữa cháy có mặt.

Hiểu được những tác hại mà cháy gây ra, Công ty TNHH Khang Minh thiết kế, sản xuất và lắp ráp nhiều loại xe cứu hỏa để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Bán xe cứu hỏa các loại

Tùy theo nhu cầu, mục đích cũng như các khu vực khác nhau, KMC cho ra đời nhiều loại xe chữa cháy chuyên nghiệp khác nhau như:

  • Xe cứu hỏa trang bị bơm

Xe cứu hỏa vòi phun (Pump Truck)

  • Xe cứu hỏa trang bị thang

Xe thang Kanglim (Ladder Truck)

  • Xe cứu hỏa sân bay

Xe cứu hỏa sân bay Kanglim Class B

  • Xe cứu hỏa hóa chất…

Xe cứu hỏa hóa chất (Heavy Duty Chemical Fire Truck)

Mỗi loại xe đều được Khang Minh thiết kế với nhiều trọng tải, dung tích, chiều cao thang … khác nhau. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại xe cứu hỏa mini để chữa cháy ở nơi địa hình chật hẹp như ngõ hẻm, kho bãi nhỏ, khu chế xuất… mà bình cứu hỏa hay xe cứu hỏa cỡ lớn không thể tiếp cận.

Bán xe cứu hỏa chính hãng

Mọi loại xe cứu hỏa do Khang Minh sản xuất đều được tạo trên nền xe cơ sở là các thương hiệu ôtô nổi tiếng như Hino, Hyundai, Dongfeng… Bộ phận chuyên dùng do các kỹ sư có trình độ cao về ôtô thiết kế, lắp ráp tại chính nhà máy của công ty.

Khang Minh Auto cam kết mọi thiết bị, phụ tùng xe cứu hỏa đều đủ điều kiện theo quy định của Hàn Quốc và theo chuẩn Quốc tế. Vì vậy nên xe chữa cháy của chúng tôi luôn thuận tiện, có độ bền cao và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu mua xe cứu hỏa nhập khẩu, công ty chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp với những chiếc xe chất lượng cao, giá cạnh tranh.

Bán xe cứu hỏa giá cực tốt

Dù là xe nhập khẩu hay xe lắp ráp, Khang Minh đều cam kết bán xe cứu hỏa giá tốt nhất. Hầu như 100% khách hàng của chúng tôi đều được chiết khấu hấp dẫn, tặng quà giá trị cùng nhiều ưu đãi khác.

Ngoài ra, KMC còn hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe. Đặc biệt, công ty áp dụng bán xe trả góp với lãi suất thấp. Quý khách có nhu cầu mua trả góp, mời bạn tham khảo thêm Tư vấn trả góp

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 0943 139 889 – Rất hân hạnh được phục vụ!


Comments are disabled for this post