Văn phòng KMC tại Mê Linh tổng kết tình hình kinh doanh năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 15/01/2019, Văn phòng KMC tại Mê Linh đã tổ chức Lễ tổng kết tình hình kinh doanh năm 2018 và đề ra phương hướng năm 2019.

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của Văn phòng Mê Linh thuộc công ty TNHH Khang Minh (KMC). Đây là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể các phòng ban, đơn vị và cá nhân cùng nhìn lại những nỗ lực, kết quả đã đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại trong năm qua để cùng đúc rút kinh nghiệm, đề ra mục tiêu cho năm 2019 phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa.

Tham dự Lễ tổng kết có Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBCNV đang công tác tại Văn phòng Mê Linh.

Phần mở đầu Lễ tổng kết, đại diện Phòng Kinh doanh – Xuất nhập khẩu, chị Dương Thị Vân Anh đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, năm 2018 tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty đạt kết quả khá – vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Tiếp sau báo cáo của chị Vân Anh, lần lượt các cá nhân ở từng bộ phận lên đọc báo cáo kiểm điểm cá nhân về việc đã làm được, việc chưa làm được cũng như các đề xuất, kiến nghị và mong muốn cho năm 2019.

Sau khi các CBCNV đọc xong báo cáo, đại diện Ban Lãnh đạo – Ông Nguyễn Minh Cường đã phát biểu và đánh giá từng báo cáo. Ông ghi nhận sự nỗ lực của từng cá nhân, phòng ban và hy vọng tập thể Văn phòng KMC sẽ phát huy những lợi thế đã có, đồng thời hạn chế các tồn tại.

Cuối bài phát biểu, ông Cường đã chia sẻ những chiến lược hoạt động của công ty trong năm 2019. Bên cạnh đó, ông cũng không quên dặn dò các thành viên văn phòng KMC tại Mê Linh phải tiếp tục hợp lực, đoàn kết, học hỏi và phát huy mọi khả năng để công ty phát triển hơn nữa, trở thành công ty sản xuất và lắp ráp xe chuyên dùng số 1 Việt Nam.


Comments are disabled for this post