vấn mua xe tải gắn cẩu tốt nhất

Nếu đang có ý định mua xe tải gắn cẩu thì tuyệt đối không nên bỏ qua những tư vấn này.

Xe tải gắn cẩu có nhiều kiểu loại với phân khúc giá khác nhau. Do đó, để chọn mua được một chiếc xe phù hợp không phải là chuyện dễ dàng.  Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là các yếu tố cần đặc biệt cân nhắc trước khi mua xe tải gắn cẩu.

Kinh nghiệm mua xe tải gắn cẩu tốt nhất

1. Lựa chọn xe tải gắn cẩu thông thường hay xe tải gắn cẩu tự hành?
Ở chuyên mục trước, Phân biệt xe tải gắn cẩu tự hành và xe tải gắn cẩu , chúng tôi đã giúp người dùng nhận biết đâu là xe tải gắn cẩu thông thường đâu là loại xe gắn cẩu tự hành. Theo đó, nếu bạn có nhu cầu mua xe để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa có kích thước, khối lượng lớn lên đến hàng tấn thì nên chọn xe tải gắn cẩu tự hành. Loại cẩu này có độ dài, sức vươn lớn nên hay được sử dụng để vận chuyển vật liệu cây dựng các tòa nhà cao tầng.
Còn nếu bạn chỉ mua xe tải gắn cẩu để vận chuyển hàng hóa có kích thước và khối lượng nhỏ thì xe tải gắn cẩu là thích hợp hơn cả.
2. Lựa chọn thương hiệu xe
Có nhiều thương hiệu xe cũng như các loại cẩu khác nhau. Do vậy, quý khách nên lựa chọn các thương hiệu xe và cẩu uy tín, có nhiều năm hoạt động trên thị trường.
  • Xe cở sở nên tham khảo các hãng như Hyundai, Hino, Dongfeng…
  • Cẩu nên sử dụng như Unic, Kangkim, Soosan, Tadano, Hotomi…
Có như vậy, xe của bạn mới đảm bảo bền đẹp và dễ dàng sửa chữa khi không may gặp sự cố.
3. Xác định rõ nguồn tài chính
Xe tải gắn cẩu có nhiều phân khúc giá khác nhau tùy thuộc vào trọng tải, thương hiệu, kiểu loại xe… Do vậy, trước khi quyết định chọn mua bạn phải căn cứ vào tài chính của mình.
Thông thường, xe có tải trọng càng lớn giá sẽ càng cao và ngược lại. Ngoài ra, xe nhập khẩu 100% giá cũng khác so với xe được lắp ráp tại Việt Nam…
Trường hợp, bạn muốn mua xe trả góp thì cần chuẩn bị tiền trả trước cũng như hồ sơ, giấy tờ cần thiết.
4. Chọn nhà cung cấp uy tín
Chọn nhà cung cấp, phân phối xe đóng vai trò khá quan trọng. Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm hoạt động trong nghề. Điều này giúp hạn chế tối đa việc mua phải xe cẩu không chính hãng, xe cẩu chất lượng thấp…
Trên đây là 4 kinh nghiệm cũng như 4 lưu ý quan trọng trước khi chọn mua xe tải gắn  cẩu. Bên cạnh đó, người dùng cần lưu ý thêm về hợp đồng mua bán, các điều khoản, phiếu bảo hành xe…
Nếu cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng gọi Tổng Đài Chăm Sóc khách hàng miễn phí về xe tải gắn cẩu (0943 139 889) để được hỗ trợ tốt nhất.

Comments are disabled for this post