vấn mua xe chở xe tốt nhất

Các kinh nghiệm này sẽ giúp bạn mua xe chở xe vừa đảm bảo chất lượng, vừa giá tốt.

Giống như nhiều loại xe chuyên dụng khác, xe chở xe bao gồm nhiều kiểu loại khác nhau dựa vào thương hiệu, tải trọng, công năng… Do đó, để chọn mua được một chiếc xe chở xe phù hợp là chuyện không hề đơn giản chút nào.

Chính vì vậy, bài viết này các chuyên gia về xe chở xe sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất giúp quý khách chọn mua xe chở xe ưng ý mà giá cả lại phải chăng.

Kinh nghiệm mua xe chở xe của chuyên gia

  1. Mua xe nhập khẩu hay xe lắp ráp?

Bao giờ các loại xe chở xe nhập khẩu nguyên chiếc cũng sẽ có giá cao hơn so với xe lắp ráp tại Việt Nam. Tuy nhiên, bù lại thì xe loại này lại có chất lượng cao hơn. Cho nên, nếu có đủ tài chính thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn xe nhập khẩu.

Trường hợp, số tiền bị giới hạn thì xe chở xe lắp ráp tại Việt Nam là lựa chọn hàng đầu bởi giá tốt mà chất lượng cũng đảm bảo.

  1. Có nên mua xe trả góp không?

Hình thức mua trả góp được áp dụng ở nhiều nhà cung cấp. Do đó, nếu không đủ tiền mua xe bạn có thể mua xe trả góp.

Với hình thức này, khách hàng chỉ phải trả một phần số tiền xe, khoản còn lại sẽ được trả dần theo các tháng. Tùy từng công ty mà lãi suất mua xe trả góp sẽ khác nhau. Nếu may mắn, bạn có thể chọn được đơn vị cung cấp xe với lãi suất thấp, thậm chí là 0%.

  1. Chọn thương hiệu xe nổi tiếng

Có rất nhiều hãng xe chở xe khác nhau. Cho nên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất chúng tôi khuyên người dùng hãy chọn các thương hiệu xe uy tín, có tên tuổi trên thị trường như xe Hino, Hyundai, Isuzu, Fuso, Veam…

  1. Chọn nhà cung cấp uy tín

Chọn được thương hiệu xe tốt nhưng nhà cung cấp không uy tín thì việc mua phải xe kém chất lượng, xe giá cao vẫn có thể xảy ra.

Vì vậy, chọn nhà cung cấp cũng rất quan trọng. Tốt nhất, bạn nên chọn nhà cung cấp, đại lý có tên tuổi và thương hiệu lâu năm trên thị trường. Có như vậy xe mới đảm bảo chất lượng, đồng thời bạn cũng được hậu mãi tốt nhất.

Trên đây là 4 kinh nghiệm khi mua xe chở xe. Bên cạnh các yếu tố quan trọng đó, bạn cũng nên tham khảo thêm các yếu tố khác như thông số kỹ thuật của xe, thời hạn bảo hành…


Comments are disabled for this post