Top 3 xe cứu hộ giao thông đáng mua nhất năm 2019

Đây là 3 xe cứu hộ giao thông phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu giải tỏa ách tắc giao thông do các phương tiện giao thông bị hỏng, các nhà sản xuất xe cứu hộ giao thông đã cho ra đời nhiều kiểu loại xe cứu hộ với các thiết bị chuyên dùng khác nhau.

Tuy nhiên, điều này lại khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn loại xe. Chính vì vậy, bài viết này các chuyên gia về xe cứu hộ sẽ chỉ ra top 3 xe nên mua nhất để vừa tiện dụng lại không bị lỗi thời.

3 xe cứu hộ giao thông phổ biến nhất năm 2019

  1. Xe cẩu kéo Hyundai HD72

Xe cẩu kéo HD72 được lắp đặt trên nền xe Huyndai chính hãng. Cần cẩu được nhập khẩu trực tiếp từ Kanglim. Các bộ phận chuyên dùng khác được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại.

Đặc biệt, xe có tải trọng cho phép tác dụng lên cơ cấu kéo theo thiết kế là 1240kg, thể tích làm việc 3907 cm3.

Do vậy, loại xe này rất thích hợp cho các công ty cứu hộ giao thông để xử lý các xe bị rơi xuống vực mà các loại xe kéo chở xe khác không làm được.

  1. Xe kéo xe Hyundai HD72

Loại xe này không được trang bị cần cẩu nhưng nó có cần kéo xe. Loại cần này có khả năng kéo 1100kg với tầm hoạt động 500mm, tốc độ hoạt động 0.5m/5sec.

Vì vậy, loại xe này có thể dễ dàng kẹp chặt hai lốp trước của xe hỏng để nâng xe đó khỏi mặt đường và kéo di chuyển bằng các bánh xe còn lại.

Với thiết kế như vậy, xe kéo xe Hyundai HD72 thích hợp cho cả các công ty cứu hộ lẫn các đồn công an để xử lý xe vi phạm luật giao thông.

3. Xe sàn kéo chở xe Hino XZU720L

Loại xe cứu hộ này được tạo trên nền xe Hino XZU720L chính hãng. Xe được trang bị sàn chở xe giúp dễ dàng đưa xe ô tô hỏng lên.

Sàn xe Hino XZU720L có kích thước 5280×2080 mm, tải trọng cho phép lên đến 2000kg với thể tích làm việc 4009cm3… Do đó ngoài cứu hộ xe hư hỏng, xe sàn kéo chở xe Hino XZU720L còn dùng để chở các loại ô tô con, máy công trình…

Trên đây là 3 loại xe cứu hộ thông dụng. Người dùng có nhu cầu mua xe cứu hộ nên tham khảo để lựa chọn loại xe phù hợp nhất.


Comments are disabled for this post