Tháng 5/2021 – Rộn ràng tháng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty!

Khởi nghiệp từ một đơn vị dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, sau 4 năm hoạt động, vào tháng 5 năm 2001, công ty TNHH Khang Minh được chính thức thành lập. 

Sau hơn hai thập kỷ phấn đấu, vượt qua mọi thăng trầm, đến nay Khang Minh chúng tôi là tổng công ty gồm nhiều công ty thành viên hoạt động sản xuất và dịch vụ đa ngành, trên nhiều lĩnh vực như: Nhập khẩu, Sản xuất và Lắp ráp các loại xe ô tô chuyên dùng, giao nhận vận tải, cứu hộ giao thông, Đầu tư, Xây dựng, Bất động sản……. Mỗi sản phẩm và dịch vụ chúng tôi bán ra, đều được chúng tôi cam kết chất lượng, giá thành rẻ và bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Xem thêm về Quá trình hình thành và phát triển của công ty TẠI ĐÂY

Trong tháng 5, Khang Minh đã liên tục tổ chức những sự kiện tri ân khách hàng cũ, những chương trình khuyến mại cho khách hàng mới để chào mừng ngày kỉ niệm lớn này. Cảm ơn các đối tác và khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Khang Minh, đã và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển. 

Đối với CBCNV Công ty đã tri ân bằng cách Thưởng, xét tăng lương, tặng quà những người đã gắn bó, làm việc hết mình, luôn tư duy, sáng tạo, hăng say trong công việc và thực sự chia sẻ, cống hiến với công ty. Ngoài ra, công ty còn tổ chức chuyến du lịch vừa là tri ân, vừa là để tăng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty. Tháng 5 kỉ niệm thực sự là một tháng ý nghĩa, là ngày hội với công nhân viên, giúp động viên, khuyến khích tạo điều kiện để mọi người tìm hiểu, gắn bó và tăng thêm động lực để gắn bó với công ty trong tương lai dài.

20 năm tồn tại và phát triển, trải qua nhiều đợt suy thoái và khủng hoảng kinh tế toàn cầu, đã chứng minh sự phát triển bền vững của Khang Minh. Có được điều đó, một phần không nhỏ là do sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo. Với đường lối đúng đắn, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, nên thành công của Khang Minh là một thành công khó khăn, nhưng bền vững.

Thêm vào đó là sự đồng lòng của các cán bộ công nhân viên đã làm việc tận tình hết mình. Vừa thực hiện đúng chỉ đạo của Ban lãnh đạo, vừa tư duy, sáng tạo để thực hiện tốt công việc, góp phần lớn xây dựng công ty.

Và góp phần lớn nhất vào sự phát triển của Khang Minh, chính là các đối tác và khách hàng. Nhờ có sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng, của đối tác, mà Khang Minh mới có thành tựu rực rỡ như ngày hôm nay.

Trong hai năm gần đây, dịch Covid hoành hành, không chỉ cướp đi nhiều mạng người mà còn đẩy nền kinh tế toàn cầu bước vào giai đoạn khó khăn. Vượt lên tất cả, Khang Minh vẫn có chính sách phát triển riêng để sống chung với dịch và tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh.

Khang Minh trân trọng và ghi nhận những đóng góp, chia sẻ, làm việc hết mình, có tư duy, trí tuệ, kế hoạch luôn nghĩ về Công ty của những CBCNV gắn bó và trải qua nhiều giai đoạn phát triển cùng Công ty. Cảm ơn sự chia sẻ, động viên từ các thành viên gia đình của mỗi CBCNV Khang Minh.

Khang Minh trân trọng và tri ân sự giúp đỡ, tạo điều kiện, tin tưởng để sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Khang Minh từ các đối tác, khách hàng. Cảm ơn và xin chúc cho sự hợp tác ngày càng phát triển. 

Cuối cùng, xin chúc cho tập thể Công ty TNHH Khang Minh ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa trong những chặng đường sắp tới. 

Trân trọng!

 


Comments are disabled for this post