Sáng tạo là sứ mệnh

Để có cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, vượt qua mọi khó khăn , trở ngại, chúng tôi  liên tục cho ra đời những sáng kiến, sản phẩm có tính ứng dụng cao, đóng  góp thiết thực vào sự phát triển của Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung và doanh nghiệp của mình.

                                                                 xe-xitec-cho-xang-dau20

20 năm thành lập và đi lên, công ty đã trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm, chúng tôi hiểu rằng chỉ có đam mê, sáng tạo mới có thể giúp người thợ trụ vững trong khó khăn và đó cũng là cách đưa doanh nghiệp đi lên. Do vậy với mỗi đơn hàng, chúng tôi luôn đòi hỏi khắt khe ở bản thân với phương trâm “làm cho bạn cũng là làm cho chúng tôi”, sản phẩm sau nhất định sẽ hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn nhưng vẫn luôn phải đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ tính mạng người dùng.

tai-gan-cau-kanglim-KS1056

tai-gan-cau-kanglim-KS1056

Với nhiều dòng sản phẩm chất lượng luôn có chỗ đứng trong lòng người sử dụng như xe chuyên dùng: ép rác, tưới cây, rửa đường, hiến máu, sân khấu lưu động… có thể nói đã làm lên thương hiệu Khang Minh. Để làm đc điều này chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội thợ lành nghề, có tay nghề cao, những người mới đến được hướng dẫn một cách tận tình chu đáo để từng bước hòa nhập và nâng cao tay nghề.

xe-cho-rac-thung-roi-howo

xe-cho-rac-thung-roi-howo

Ở đây Khang Minh không chỉ là doanh nghiệp thành đạt mà chúng tôi là một gia đình.


Comments are disabled for this post