Mua xe chở rác truyền thống hay siêu xe chở rác đến từ Hoa Kỳ?

Nếu có 10 tỷ thì nên mua xe chở rác công nghệ Hoa Kỳ để được trải nghiệm nhiều tính năng hiện đại.

Thông tin về “siêu xe” chở rác đến từ Hoa Kỳ với nhiều tính năng hiện đại như camera 360 độ, trang bị hệ thống cảm biến, sử dụng nhiên liệu khí CNG giúp giảm thải ra môi trường…đang là chủ đề thu hút nhiều mặt báo. Vì vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp về môi trường tại Việt Nam đang rất quan tâm và có mong muốn sở hữu siêu xe này.

Xe ép rác công nghệ Hoa Kỳ

Quả thực chiếc xe chở rác đến từ Hoa Kỳ rất hiện đại và có nhiều chức năng nổi trội mà hầu hết các loại xe rác truyền thống không có. Tuy nhiên, đi cùng với sự hiện đại của nó đương nhiên mức giá của chiếc xe này là không hề rẻ. Để sở hữu nó, bạn phải bỏ ra ít nhất 10 tỷ đồng, đó là chưa kể việc nó có thích hợp với địa hình Việt Nam hay không?. Hơn nữa, việc vận hành chiếc xe này yêu cầu lái xe phải có trình độ cao và được tập huấn trước..

Trong khi đó, những chiếc xe chở rác truyền thống mặc dù không được trang bị nhiều chức năng hiện đại nhưng nó đã được đưa vào sử dụng nhiều năm, thích hợp với địa hình của Việt Nam. Đặc biệt với sự phát triển hiện nay, các loại xe chở rác truyền thống đang ngày càng được cải tiến, nâng cấp sao cho tiện dụng mà giá cả phải chăng. Dưới đây là một số mẫu xe chở rác thông dụng và rất được ưa chuộng hiện nay.

Một số mẫu xe chở rác phổ biến

Xe ép rác Hino WU 342 mẫu 7m3

Xe chở ép rác HINO FM 22m3

Xe cuốn ép rác Hyundai HD120

Xe ép chở rác Hino 6 khối

Xe ép rác HD120 – 9 khối

Công ty cung cấp xe chở rác giá tốt nhất

Với gần 20 năm trong nghề, Công ty TNHH Khang Minh được xem là đơn vị số 1 về cung cấp xe chở rác tại Việt Nam. Qúy khách hàng mua xe của công ty sẽ được hưởng vô vàn các ưu đãi như:

  • Giảm giá khi thanh toán hoàn toàn bằng tiền mặt
  • Giảm giá trực tiếp cho khách mới và khách hàng thân thiết
  • Tặng phiếu dự thưởng hàng quý với tổng giá trị lên đến cả tỷ đồng
  • 100% khách hàng được tặng quà giá trị
  • Giao xe tận nơi theo yêu cầu
  • Hỗ trợ mua trả góp và các thủ tục đăng ký, đăng kiểm…
  • Tặng phiếu bảo hành xe dài hạn từ 5 -10 năm…

TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0943 139 889


Comments are disabled for this post