Kỳ nghỉ ý nghĩa của CBCNV Khang Minh 2020

Cứ mỗi dịp hè tới, Ban lãnh đạo cùng ban chấp hành công đoàn Công ty tổ chức cho CBCNV đi nghỉ mát vào mỗi dịp hè  nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình. Đây là dịp để BLĐ công ty đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động hăng say cống hiến hết mình trong công việc góp phần tạo nên sự thành công của khang Minh Corporation ngày càng thịnh vượng.
Kỳ nghỉ của CBCNV Khang Minh năm nay là địa điểm đến vô cùng lý tưởng và hấp dẫn để toàn thể CBCNV công ty được nghỉ ngơi, vui chơi, giao lưu và tận hưởng giây phút tuyệt vời của vùng đất Hải Phòng đó là biển đảo Cát Bà.

Đây là một hòn đảo đẹp và thơ mộng của núi non hùng vĩ và dưới là biển đảo trong xanh, những làn sóng vỗ rì rào với không khí trong lành, mát mẻ của khí hậu biển.

Trên đảo chính Cát Bà có rừng nguyên sinh trên núi đá vôi là một nơi đang được đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái. phía đông nam của đảo có vịnh Lan Hạ, phía tây nam có vịnh Cát Gia có một số bãi cát nhỏ rất sạch, những cơn sóng võ nhẹ nhàng là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời. Trên biển xuất hiện nhiều núi đá vôi đẹp tương tự vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. Ở một số đảo nhỏ, cũng có nhiều bãi tắm đẹp để CBCNV Khang Minh được thư giãn thoải mái khi tắm, được hòa mình với những làn sóng biển.

Đây cũng là một hoạt động thiết thực, không chỉ gắn kết tất cả CBCNV Khang Minh tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận, đơn vị trong công ty mà còn là dịp để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng và tinh thần làm việc luôn sẵn sàng trong công việc của CBCNV, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới của công ty.

Một trong những yếu tố tạo nên kỳ nghỉ mát đáng nhớ là đêm Gala Dinner để Ban Lãnh Đạo được gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể CBCNV, toàn thể công ty giao lưu thưởng thức ẩm thực cuả nhà  hàng với món đặc sản của vùng biển và được nghe những giọng ca tiếng hát của toàn thể CBCVN, các em nhỏ. Đặc biệt hơn  nữa là màn ấn tượng vô cùng sôi động, những trò chơi hấp dẫn của các bạn nhỏ là con em trong công ty.

Giọng ca vàng của CBCNV Khang Minh

 

Giọng ca nhí của con em CBCNV

Và phần thưởng được mong chờ nhất là những món quà đầy ý nghĩa từ BLĐ công ty, đó cũng là món quà khích lệ tinh thần chúc mừng các con có kết quả tốt trong năm học vừa qua.

Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi là những công dân có ích cho gia đình và xã hội, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.

Phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc trong năm học vừa qua

Kỳ nghỉ mát rất vui và đáng nhớ đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho toàn thể CBCNV, tạo nên tinh thần đoàn kết, vui tươi, không khí ấm cúng, hòa đồng vui vẻ của các thành viên trong đại gia đình Khang Minh Corporation.

Một số hình ảnh  trong kỳ nghỉ:

Điệu múa vô cùng tuyệt vời

Giọng hát truyền cảm

Vũ điệu nhảy vô cùng vui nhộn của các bạn nhỏ

Trò chơi vô cùng thú vị dành cho các con

 


Comments are disabled for this post