KMC tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 11/02/2019 (tức ngày mùng 7 âm lịch) Khang Minh Corporation đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi trong không khí vui tươi, ấm áp.

Trong không khí rạo rực của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi cũng như để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi, sáng ngày 11/02/2019 (tức ngày mùng 7 âm lịch) công ty TNHH Khang Minh đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm tại tất cả các đơn vị thành viên.

Đây là buổi gặp gỡ truyền thống thường niên của công ty, như một nét văn hóa riêng của KMC thân yêu. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với sự hiện diện đầy đủ của ban Lãnh đạo cùng toàn thể các CBCNV ở tất cả các đơn vị.

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Minh Cường đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể CBCNV một năm mới An Khang – Thinh Vượng – Van Sự Như Ý. Đồng thời, ông mong muốn CBCNV công ty hãy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để sang năm mới gặt hái nhiều thành công rực rỡ hơn, giúp KMC không chỉ trở thành nhà sản xuất và lắp ráp xe chuyên dùng hàng đầu Việt Nam mà còn vươn ra thế giới.

Nhân buổi họp mặt đầu năm, Ban lãnh đạo đã thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì đầu xuân cho tất cả CBCNV. Sau đó, tất cả mọi người cùng thưởng tiệc và chia sẻ những những câu chuyện đón Tết tại các vùng miền.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, thắm tình đoàn kết đánh dấu một khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển của Khang Minh Corporation trong năm Kỷ Hợi.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt đầu xuân 2019

Gặp mặt đầu năm tại Văn phòng KMC

Gặp mặt đầu năm tại nhà máy Đông Anh

Gặp mặt đầu năm tại KMR


Comments are disabled for this post