Khang Minh Corporation tổ chức tiệc tất niên năm 2018

Chiều ngày 30/01/2019 tại Trang trại Đông Anh, KMC đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể CBCNV trong công ty.

Toàn cảnh trước khi diễn ra buổi tiệc

Năm 2018 sắp qua đi và một năm mới 2019 đang đến gần, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, ngày 30/01/2019 (tức ngày 25 tháng chạp Âm lịch), Khang Minh Corporation (KMC) tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể CBCNV trong công ty.

Đây là bữa tiệc thường niên nhằm gặp mặt trao đổi, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 cũng như khuyến khích CBCNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2019.

Buổi tiệc được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi với sự có mặt đầy đủ của các vị khách quý, ban Lãnh đạo và CBCNV.

Đại diện ban Lãnh đạo phát biểu

Mở đầu buổi tiệc, đại diện ban Lãnh đạo – Ông Nguyễn Minh Cường đã tổng kết tình hình kinh doanh của công ty trong năm vừa qua. Theo đó, năm 2018 là một năm phát triển vượt bậc của công ty với doanh thu tăng gấp 8 lần so với năm 2017. Đây là một tín hiệu đáng mừng thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể KMC.

Sau khi tổng kết kết quả kinh doanh, ông Cường đã đề ra phương hướng trong năm 2019, đồng thời không quên gửi lời tri ân sâu sắc của ban Lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Khang Minh Corporation. Cuối bài phát biểu, ông gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV và gia quyến lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Sau đó, ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ của ca sỹ, nhân viên công ty… đã diễn ra sôi động, đầy hứng khởi.

Văn nghệ liên hoan

Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui khó quên đối với từng CBCNV trong công ty. Đặc biệt, cuối buổi tiệc mỗi CBCNV còn được trao quà Tết giá trị cùng những lời chúc may mắn nhất cho năm Kỷ Hợi 2019.


Comments are disabled for this post