Khang Minh Coporation tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBCNV hè 2019

Được sự đồng ý của BLĐ, BCH chi đoàn Khang Minh Corporation tổ chức chương trình tham quan nghỉ mát năm 2019 cho toàn thể CBCNV.

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết cũng như tạo điều kiện cho toàn thể CBCNV vui chơi, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBCNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công tác.

Được sự nhất trí của BLĐ, BCH chi đoàn Khang Minh Corporation tổ chức chương trình tham quan nghỉ mát thường niên 2019 cho CBCNV ở tất cả đơn vị thành viên KML, KMR, KMR, EMC, Traconin.

Chuyến tham quan du lịch được tổ chức từ ngày 2/8/2109 đến hết ngày 4/8/2019 (3 ngày 2 đêm) tại biển Hải Hòa – Thanh Hóa với sự tham gia của gần 100 CBCNV.

Đại điện CBCNV phát biểu tại buổi Gala dinner 

Việc tổ chức nghỉ mát cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Khang Minh Corporation luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời là cơ hội để các thành viên được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong trong mái nhà chung Khang Minh.

Toàn cảnh buổi Gala dinner (3/8/2019)

CBCNV giao lưu văn nghệ

Các em nhỏ tham gia vui chơi giải trí

Từ đó, tái tạo sức lao động và động viên khích lệ kịp thời CBCNV trong công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019 để đưa Khang Minh Corporation phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Sau chuyến tham quan, CBCNV cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi du lịch, và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến BLĐ đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV. Sau chuyến đi lần này, mọi người sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Khang Minh Corporation


Comments are disabled for this post