Khang Minh chuẩn bị xuất xưởng lô xe ép chở rác 20 khối Hino 500

Sáng 3/4/2021, Khang Minh Auto đã hoàn thiện Sản xuất và lắp ráp phần chuyên dùng lô xe chở rác , xe ép rác trên nền xe cơ sở Hino, chuẩn bị bàn giao cho khách.

Lô xe ép rác tại xưởng Khang Minh

Lô xe rác tại xưởng Khang Minh

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ngày càng nhiều cơ quan, xí nghiệp được hình thành và phát triển. Nhu cầu đời sống của người dân cũng ngày một tăng cao, kéo theo rác thải xả ra cũng ngày một nhiều. Yêu cầu bức thiết về thu gom rác và xử lý rác thải cũng cần kíp hơn bao giờ hết. Xe chở rác cũng vì thế mà dần trở thành sản phẩm thế mạnh của Công ty TNHH Khang Minh.

Xe ép rác Hino 500

Xe rác Hino 500

Với hơn 20 năm trong nghành xe chuyên dụng, Chúng tôi vẫn luôn là nơi lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng có nhu cầu về xe ép chở rác.

Đơn hàng lô xe rác Hino lần này giao cho một đối tác mới, có kinh nghiệm lâu năm làm về môi trường. Khách hàng muốn sử dụng nền xe cơ sở Hino bởi lợi thế máy xe khỏe, khối lượng chuyên chở lớn, chi phí nhiên liệu ít và đặc biệt, giá cả rất phải chăng.

xe-cuon-ep-rac-hino

xe-cuon-ep-rac-hino

Với cam kết SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU DUY NHẤT, Khang Minh Auto tin, sản phẩm kệ siêu thị và dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem thêm về Xe ép chở rác của Khang Minh TẠI ĐÂY.

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO! NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM

———————————————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hàng!

Hotline: 0943139889

Mail: info@khangminhauto.vn

Website: http://khangminhauto.com.vn

VPGD: KM9, Đường Võ Văn Kiệt, Mê Linh, Hà Nội


Comments are disabled for this post