Khang Minh bàn giao lô 5 xe cuốn ép rác cho khách hàng ngày 8/6/2021

Do nhu cầu cấp thiết của việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, các phương tiện và công cụ nhằm mục đích thu gom vận chuyển rác thải sinh hoạt là cần thiết hơn bao giờ hết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Sản xuất và Lắp ráp phần chuyên dụng cho xe chở rác, xe ép rác, Khang Minh chính là lựa chọn đáng tin cậy của các công ty môi trường Hà Nội.

Xe ép rác Hino với cơ cấu cuộn rác và ép rác trực tiếp, làm tăng khối lượng rác có thể chuyên chở lên nhiều lần so với xe chở rác thông thường. Phần chuyên dụng được đóng trên nền xe cơ sở Hino, là hãng xe được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế đơn giản mà hiện đại và hiệu quả, giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng linh kiện sau này. Sản phẩm xe ép chở rác Hino lần này là sản phẩm bất cứ công ty môi trường nào cũng sẽ hài lòng.

Sáng ngày 8/6/2021, công ty Khang Minh đã hoàn thành đơn đặt hàng và bàn giao lô 05 xe chở rác Hino cho khách hàng.

Tại buổi bàn giao xe, Đơn vị đã kiểm tra và đo đạc các thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và bàn giao sổ bào hành cho khách hàng.

Với cam kết “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU DUY NHẤT“, các sản phẩm và dịch vụ mà Khang Minh đưa ra luôn phải là tốt nhất và Uy tín nhất.

Khang Minh luôn lắng nghe mọi yêu cầu, mọi ý kiến đóng góp của khách hàng cũng như quý độc giả, để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúc Khách hàng và sản phẩm xe ép rác của Khang Minh sẽ góp phần lớn vào bảo vệ môi trường Việt Nam nói riêng và môi trường Thế giới nói chung.

Chúc cho Khang Minh Auto ngày càng phát triển!

———————————————————————————————————

Tham khảo các mẫu xe ép chở rác chuyên dùng tại đây

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hàng!

Hotline 24/7: 0943 13 9889/ 024.6287.6888

Mail: info@khangminhauto.vn

Website: http://khangminhauto.com.vn

VPGD: KM9, Võ Văn Kiệt, Mê Linh, Hà Nội

 

 


Comments are disabled for this post