Địa chỉ bán xe cẩu giá rẻ nhất Hà Nội

Cung cấp xe cẩu các loại tại Hà Nội giá tốt, chất lượng cao, thời hạn bảo hành lâu dài. LH 0943 139 889.

Bạn đang có nhu cầu mua xe tải gắn cẩu tại Hà Nội nhưng không biết địa chỉ nào vừa uy tín, giá lại rẻ?. Trong khi đó, có hàng tá địa chỉ mà địa chỉ nào cũng quảng cáo chính hãng, giá tốt. Vậy đâu mới là địa chỉ bán xe cẩu thật sự tốt?

Địa chỉ cung cấp xe cẩu số 1 tại Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp ráp xe cẩu, Khang Minh Corporation được xem là đơn vị hàng đầu về cung cấp xe cẩu tại Hà Nội.  Chúng tôi không chỉ bán đa dạng xe mà còn đảm bảo 100% xe chính hiệu, giá tốt.
1. Cung cấp không giới hạn xe tải gắn cẩu
KMC cung cấp đa dạng xe tải Hino, Dongfeng, Hyundai… gắn cẩu của nhiều thương hiệu khác nhau như:
  • Cẩu Kanglim
  • Cẩu Hotomi
  • Cẩu Soosan
  • Cẩu Unic
  • Cẩu Tadano
  • Cẩu Dongyang…
Trong đó, mỗi loại xe được trang bị với nhiều tải trọng cẩu khác nhau như 3 tấn,  5 tấn, 7 tấn, 9 tấn, 10 tấn…
2. Cung cấp xe tải cẩu chất lượng cao
Cả phần xe nền và phần cẩu đều được Khang Minh Auto nhập khẩu 100% từ các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy, sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất.
Đặc biệt, chúng tôi còn thực hiện lắp ráp xe trên dây chuyền hiện đại. Cho nên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền đẹp của xe.  Bên cạnh đó, công ty còn sẵn sàng tặng phiếu bảo hành xe từ 5 – 10 cho mọi khách hàng mua xe tải gắn cẩu. Theo đó nếu trong thời hạn bảo hành, xe của quý khách có vấn đề sẽ được công ty khắc phục sự cố miễn phí hoàn toàn.
3. Cung cấp xe tải cẩu giá tốt
“Xe tốt mà giá rẻ” thì quý khách cần phải xem xét lại. Tuy nhiên, khi mua xe tại Khang Minh Auto thì điều này hoàn toàn có thực. Chúng tôi mang sản phẩm trực tiếp tới tay khách hàng không qua bất kỳ một đại lý trung gian nào nên xe tải gắn cẩu luôn có giá thành rẻ nhất. KMC đảm bảo luôn rẻ hơn thị trường từ 5 – 10 %.
Ngoài ra, công ty còn tặng nhiều ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.
Qúy khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline 0943 139 889 để được báo giá và tư vẫn tốt nhất. KMC rất hân hạnh được phục vụ!

Comments are disabled for this post