Công Ty TNHH Khang Minh Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Tham Quan Khu Du Lịch Sầm Sơn

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, Công ty đã tổ chức tham quan du lịch năm 2018 cho CBCNV trong công ty đi tham quan tại Khu du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa với sự tham gia của toàn thể  CBCNV  Công ty.
Địa điểm được chọn làm nơi nghỉ mát cho cả đoàn là Khu bãi tắm C mang lại tầm nhìn 360 độ bao quát toàn bộ bãi tắm Sầm Sơn– một không gian thanh bình giữa bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ. Bên cạnh đó, Đến với vùng đất Thanh Hóa, đoàn đã được đến tham quan và tìm hiểu về một số điểm du lịch khác như: Hòn Trống Mái, Đền Cô Tiên, Khu vui chơi cảm giác mạnh …và thưởng thức những món đặc sản biển nổi tiếng.
Việc tổ chức du lịch hàng năm cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Khang Minh được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong công ty. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của nhân viên trong công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong năm 2019.
Kết thúc chuyến tham quan tại Sầm Sơn – Thanh Hóa, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mọi người hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
Một vài hình ảnh về chuyến tham quan du lịch:

Lãnh đạo công ty phát biểu khai mạc chương trình


Comments are disabled for this post