Công ty Khang Minh tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Sáng ngày 12/01/2020, tại Trụ sở Nhà máy ô tô Chuyên dùng Khang Minh, Đại hội Chi Bộ Công ty TNHH Khang Minh (KMC), nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tới dự Đại hội có đầy đủ Đảng viên trong Chi bộ của Công ty.

Trong Báo cáo Tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017 – 2020, Đồng chí Bí thư khẳng định: Chi bộ của Khang Minh luôn hoạt động theo tiêu chí xây dựng hệ thống trong sạch, vững mạnh, hiệu quả. Chi bộ luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao, sự định hướng đúng đắn, hướng dẫn cụ thể của lãnh đạo và Đảng ủy. Báo cáo cũng chỉ ra phương hướng và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trong giai đoạn mới, giai đoạn 2017 – 2020.

Tại Đại hội, lãnh đạo của Khang Minh đã chúc mừng những thành tựu mà Chi bộ Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Khang Minh đã vượt qua được những thách thức, suy thoái của thị trường bằng sự chuẩn bị bài bản, chuyên nghiệp bên cạnh sự năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động. Đồng thời, các lãnh đạo cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ trong nhiệm kỳ sắp tới.

Đại hội cũng đã nghe nhiều ý kiến tham luận, đóng góp vào chiến lược xây dựng và phát triển Chi bộ trong nhiệm kỳ mới và tiến hành bầu cử Cán bộ mới cho nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tổng kết Đại hội thành công tốt đẹp, các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Nguồn: BTV của Khang Minh


Comments are disabled for this post