nên mua xe nâng người làm việc trên cao không?

Nếu biết được lợi ích này thì bạn nên mua xe nâng người làm việc trên cao ngay và luôn mà không phải các dụng cụ hay phương tiện khác.

Xe nâng người làm việc trên cao là một khái niệm khá mới đối với người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, nó chỉ được một số ít người biết tới và câu hỏi “có nên mua xe nâng người làm việc trên cao không? được đặt ra trong khi giá của một chiếc xe là không rẻ.

Bài viết này, Khang Minh Auto sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Xe nâng người làm việc trên cao là gì?

Xe nâng người được hiểu là thiết bị để làm việc trên cao. Nó giống như 1 sàn thao tác cơ động giúp người vận hành có thể đứng lên để tiếp cận độ cao cần thiết và thực hiện công việc của mình cùng với các dụng cụ và vật tư cần thiết.

Xe được dùng để phục vụ công tác xây lắp, bảo dưỡng sửa chữa công trình, lắp đặt thi công bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng công cộng, lắp đặt nhà cao tầng, cắt tỉa cây xanh đường phố…và nhiều mục đích đặc thù khác.

Có nhiều loại xe nâng người làm việc trên cao. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả là loại xe ô tô có giỏ nâng người được thiết kế với nhiều độ cao khác nhau.

Vì sao nên mua xe nâng người làm việc trên cao?

Xe nâng người làm việc trên cao có yêu cầu kỹ thuật khá cao nên giá sẽ không rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ thầu thật sự quan tâm đến sự an toàn của công nhân cũng như tiến độ công việc thì việc mua xe nâng người là điều rất cần thiết. Ngoài ra, sử dụng xe còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

An toàn tuyệt đối

Thay vì sử dụng giàn giáo, thang… thì việc dùng xe nâng để thi công các công trình trên cao luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bởi vì xe được thiết kế với khung rất chắc chắn xung quanh.

Hiệu quả cao

Nếu như trục cẩu chỉ nâng được hàng hóa lên cao thì dùng xe nâng còn cẩu được cả người và hàng cùng một lúc giúp vừa đảm bảo an toàn lao đông, giảm thời gian thi công lại vừa tạo nên tính khoa học trong công việc.

Tiết kiệm chi phí

Xe nâng giá không rẻ, tuy nhiên nếu bạn thầu công trình lớn thì việc sử dụng xe nâng sẽ tiết kiệm chi phí hơn là mua giàn giáo, thuê nhân công… Ngoài ra, xe còn được dùng cho nhiều công trình tiếp sau nên giá của một chiếc xe không đáng kể so với lợi nhuận mà bạn sắp đạt được.

Dịch vụ cung cấp xe nâng người làm việc trên cao giá tốt nhất

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Khang Minh Auto được xem là công ty cung cấp xe nâng người làm việc trên cao hàng đầu Việt Nam.

Xe của chúng được sản xuất trên nền xe cơ sở Hyundai, Hino, Dongfeng… với phần chuyên dụng được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại nhà máy Khang Minh. Vì vậy nên  giá cả phương tiện luôn đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cam kết:

  • Cung cấp đa dạng xe nâng người theo yêu cầu
  • Đảm bảo xe chính hãng với chất lượng tốt nhất
  • Xe mới nguyên, giấy tờ đầy đủ
  • Thủ tục mua bán nhanh chóng
  • Có hỗ trợ trả góp lãi suất thấp
  • Xe được bảo hành từ 5 – 10 năm
  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp
  • Thay linh kiện, phụ tùng giá tốt
  • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khi mua xe
  • Có hóa đơn VAT khi thanh toán (nếu cần)

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe, liên hệ HOTLINE 0943 139 889 để được hỗ trợ tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ!


Comments are disabled for this post